Đài PT-TH Tiền Giang cùng nhà tài trợ trao tặng nhà “Đại đoàn kết” giúp người nghèo đón Tết

(THTG) Ngày 27-01, Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang phối hợp với Phòng Tham mưu – Công an tỉnh Tiền Giang và chính quyền địa phương, cùng nhà tài trợ tổ chức lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho chị Trương Thị Tuyết Nhung, ở khu phố 7 – phường 8 – Thành phố Mỹ Tho.

THTG 3THTG

Ông Nguyễn Văn Phấn (đứng) – Phó GĐ Đài PT-TH Tiền Giang phát biểu ý kiến tại buổi lễ bàn giao nhà đại đoàn kết.

Căn nhà có diện tích 20 mét vuông, 1 trệt, 1 gác lửng, vách tường, nền bê tông. Kinh phí xây dựng 75 triệu đồng, do Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang vận động Công ty TNHH Honda Ô tô Tiền Giang tài trợ 45 triệu đồng và Phòng Tham mưu – Công an tỉnh vận động Công ty TNHH Sản xuất thương mại Hoàng Ân tài trợ 30 triệu đồng.

THTG 2

THTG 4

Các đơn vị tài trợ tặng quà cho gia đình Chị Nhung

Chị Trương Thị Tuyết Nhung hiện đang công tác tại Phòng Tham mưu Công an tỉnh Tiền Giang, thuộc diện người lao động có hoàn cảnh khó khăn và là hộ phụ nữ nghèo ở địa phương, không có đất đai … Vì vậy, việc tặng nhà “Đại đoàn kết” cho chị Nhung là hoạt động hết sức ý nghĩa của các đơn vị tài trợ, nhằm góp phần cùng với Đảng và Nhà nước trong việc chăm lo giúp đỡ người nghèo, tạo điều kiện cho người nghèo có nơi an cư lạc nghiệp, vươn lên trong cuộc sống.

Năm cũ qua đi, năm mới đang đến gần, thêm một mái ấm được hoàn thành, cũng đồng nghĩa với việc có thêm 1 gia đình đón xuân ấm áp trong ngôi nhà mới, với đầy tình thương yêu chia sẻ, thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước và các cấp đối với người nghèo.

Tin và ảnh: Hữu Hạnh