Đài Phát thanh và truyền hình Tiền Giang làm việc với Công ty Sony Electronics Việt Nam

(THTG) Chiều ngày 24/5, ông Nguyễn Sỹ Hùng – Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang cùng lãnh đạo, cán bộ các phòng ban đã có buổi làm việc với Công ty Sony Electronics Việt Nam, do ông Wada Takyma – Giám đốc Marketing Công ty Sony, Khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Still0525_00011 Still0525_00012

Lãnh đạo Đài PT-TH Tiền Giang làm việc với  công ty Sony Electronics Việt Nam. Ảnh: Việt Bình

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Sỹ Hùng – Giám đốc đài đã giới thiệu về tình hình hoạt động của các thiết bị, cũng như hệ thống kĩ thuật của Đài với công ty Sony Electronics Việt Nam.

Ông Miyazaki Junichi – Giám đốc Công ty Sony Electronics Việt Nam đã trình bày định hướng sản xuất các sản phẩm của đơn vị có liên quan đến lĩnh vực truyền hình. Ngoài ra công ty cũng đã giới thiệu giải pháp lấy hình và lưu trữ dữ liệu, cùng một số sản phẩm camera hiện đại do Sony sản xuất, được các đài truyền hình lớn trong nước và khu vực đang sử dụng.

Still0525_00014 Still0525_00015 Still0525_00017Still0525_00018

 Công ty Sony Electronics Việt Nam giới thiệu các sản phẩm và thiết bị truyền bình và tặng quà cho Đài PT-TH Tiền Giang. Anh: Việt Bình

Dịp này Công ty Sony Electronics Việt Nam đã gửi tặng Đài Phát thanh và truyền hình Tiền Giang một màn hình chuyên dụng 55 inch.

Sau buổi làm việc, Công ty Sony Electronics Việt Nam đã đến tham quan thực tế các thiết bị, hệ thống kĩ thuật tại phim trường và một số phòng nghiệp vụ của Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang.

Mạnh Cường