Đài Phát thanh Truyền hình sơ kết công tác 9 tháng đầu năm 2013

( THTG) Ngày 9/10, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Tiền Giang tổ chức hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2013.

ong_nguyen_duc_dam

Ảnh: Minh Trung

Trong 9 tháng qua, Đài PT-TH Tiền Giang tập trung tuyên truyền theo đúng định hướng của Tỉnh ủy, UBND tỉnh trên tất cả các lĩnh vực, với chất lượng chương trình được nâng cao. Trong đó có nhiều chương trình mới, đáp ứng tốt nhu cầu của Bạn nghe và xem đài. Trong đó, thời lượng phát sóng ổn định. Đã biên tập và phát sóng 1755 chương trình thời sự phát thanh, truyền hình với gần 9 ngàn tin thời sự, gần 1000 phóng sự, ghi nhanh; 190 gương người tốt việc tốt; gần 5 ngàn chương trình tổng hợp, chuyên tiết mục và trên 400 chương trình trực tiếp khoa giáo phát thanh, truyền hình. Ngoài ra các chương trình văn nghệ, giải trí luôn được duy trì, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công chúng. Đặc biệt, đã tổ chức đưa sóng phát thanh, truyền hình Tiền Giang lên vệ tinh Vinasat, đáp ứng yêu cầu về thông tin trong tình hình mới.

DSC00081

Ảnh: Minh Trung

Bên cạnh đó, Đài còn tổ chức thành công Hội thi tiếng hát truyền hình giải Hoàng Việt, Hội thi tiếng hát măng non giải Hồ Văn Nhánh, Giải bóng đá trẻ cúp truyền hình Tiền Giang lần thứ nhất và các chương trình liên kết thường xuyên khác với các Đài trong khu vực.

Hội nghị cũng đề ra những định hướng hoạt động trong 3 tháng cuối năm 2013 và triển khai sản xuất chương trình phục vụ Tết Nguyên Đán năm 2014.

An Phước