Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang tiếp xúc cử tri tại xã Long Trung huyện Cai Lậy.

( THTG) Ông Trần Văn Tấn, Phó trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh và bà Trương Thị Thu Trang đã có buổi tiếp xúc với trên 150 bà con cử tri tại xã Long Trung, huyện Cai Lậy.

1

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri trình bày một số ý kiến, kiến nghị với đoàn về những vấn đề như: chính sách hỗ trợ lao động thất nghiệp, ưu đãi người có công, vấn đề giá nông sản bấp bênh, chính sách trợ giá nông nghiệp cho người nông dân, tình trạng thiếu nước sinh hoạt và điện tiêu dùng, vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng đang ảnh hưởng nhiều đến đời sống người dân.

Bên cạnh đó, cử tri cũng nêu lên một số kiến nghị về luật môi trường, luật bảo hiểm, luật giao thông đường thủy, luật công chứng và luật hôn nhân gia đình nhất là việc hôn nhân đồng giới cần có những điều chỉnh cho phù hợp tình hình thực tế.

Ông Trần Văn Tấn- phó trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh ghi nhận và giải đáp những kiến nghị của bà con cử tri. Đối với một số kiến nghị của cử tri tham gia đóng góp cho dự thảo luật đoàn ghi nhận và sẽ trình lên kỳ họp lần thứ 7 của Quốc hội sắp tới.

HỮU NGHỊ