Đặc vụ ở Ma Cao

Phim Việt Nam

Đạo diễn: Nhâm Minh Hiền 

Diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Trương Thế Vinh, Thanh Trúc… 

Nội dung:

Với đề tài hình sự lôi cuốn kể về sự đối đầu đầy gây cấn của cảnh sát Việt Nam và một tổ chức tội phạm nguy hiểm. Một ngày, ở Việt Nam bỗng xuất hiện loại ma túy mới gọi là Flakka có xuất xứ từ Ma Cao.

Theo điều tra của tổ chức cảnh sát chống phá ma túy thì loại này mới được chế tạo bởi Tạ Yên Khánh (Huỳnh Thụ Đường) trùm xã hội đen ở Hồng Kông liên kết với băng đảng của Huỳnh Long (Đức Sơn) để phân phối tại thị trường Việt Nam. Lão Huỳnh Long có đứa con trai tên Huỳnh Nam (Trương Thế Vinh), một thiếu gia hào hoa, ăn chơi trác táng nhưng cuối cùng lại thật lòng yêu Anh Thư (Thanh Trúc).

Nhưng hắn nào biết Anh Thư là một cảnh sát chìm, có nhiệm vụ thám thính, tiếp cận với Huỳnh Nam nhằm khai thác thông tin cho phía cảnh sát.  Ngoài ra, mọi chuyện lại thêm phần phức tạp khi một cảnh sát ẩn mình dưới lớp vỏ tội phạm khác là Trọng Phúc (Nhan Phúc Vinh) cũng đem lòng yêu Anh Thư. Cả ba tạo nên một tam giác tình yêu đầy nghiệt ngã giữa ranh giới công lý, tình yêu và tình bạn trong suốt cả bộ phim.

Đặc Vụ Ở Ma Cao đã đem lại làn gió mới cho thể loại truyền hình của Việt Nam với nội dung cuốn hút. Hãy đón xem bộ phim vào lúc 14h các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang!