Cửu chỉ tân nương

Phim Đài Loan, dài 84 tập

Từ ngày 11/11/2010 vào lúc 16h10’ trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang sẽ bắt đầu phát bộ phim “Cửu chỉ Tân Nương” do Đài Loan sản xuất dài 84 tập. Kính mời quý vị khán giả đón xem.

Đạo diễn: Tô Nguyệt Hòa

Diễn viên: Giang Tô Bình, Tôn Đăng, Tôn Sáng, Lý Phương Văn, Phạm Thoại Văn…

Thể loại: Tâm lý
Nội dung:

Bành Quốc Lương gia cảnh giàu có , kết hôn cùng vợ là Trương Mỹ Mãn, hai gia đình rất là môn đăng hộ đối , nhưng lấy nhau đã lâu mà vẫn chưa có con.Mỹ Mãn bên cạnh có một cô A hoàn tên là Tú Lan nết na xinh đẹp, lâu ngày nảy sinh tình cảm với Quốc Lương, và đang mang thai đứa con trong bụng với anh ta.

Nhưng Mỹ Mãn là một người phụ nữ rất độc đoán và hay ghen, không cho Quốc Lương nạp thiếp. Quốc Lương vì muốn che chở cho Tú Lan nên đã đưa Tú Lan đến ở một nơi khác . Không ngờ sự việc bị phát giác, Mỹ Mãn đã tìm ra được chỗ ở của Tú Lan và tìm cách hãm hại cô định dìm cô xuống dưới giếng. Nhưng vì cố bảo vệ đứa con trong bụng , cô đã cố gắng vùng chạy thoát đến một nông trại ở làng bên để ẩn náu.

Được sự giúp đỡ của Hứa phu nhân là chủ nhà ở nông trại , Tú Lan thoát khỏi sự truy đuổi của Mỹ Mãn.Khi Tú Lan ở nhà của Hứa phu nhân cũng là lúc Hứa phu nhân đang bị đông thai, vì thời gian quá gấp không kịp kêu cấp cứu nên tự tay Tú Lan đã đỡ đẻ cho Hứa phu nhân, cuối cùng Hứa phu nhân cũng sinh được 1 đứa con traivà cũng bất tỉnh từ đó .

Không bao lâu Tú Lan cũng bị động thai nhưng lúc đó Hứa phu nhân vẫn đang hôn mê bất tỉnh , Tú Lan đành phải tự đỡ đẻ cho bản thân mình , và cũng sinh được một đứa con trai, Tú Lan phát hiện con trai của mình rất giống con của Hứa phu nhân , ở trên lưng đều có 1 cái bớt. Một ngày nọ , Tú Lan phát hiện bà vú trong nhà đã bế nhầm đứa con của mình , đứa con của mình bỗng dưng trở thành con của Hứa phu nhân .

Trong phút chốc suy nghĩ, vì muốn tốt cho tương lai của con mình sau này , Tú Lan đành lòng gửi con mình cho Hứa gia nuôi dưỡng . Về phần Mỹ Mãn , không tìm được Tú Lan thì tâm thế không yên , sau khi biết được Tú Lan đã sinh con và đang nương tựa ở nhà họ Hứa, đã cãi nhau với Quốc Lương một trận, cuối cùng hai người đã thỏa hiệp rằng sẽ giành lại đứa con trai còn người vợ thì không cần …

cuu chi tan nuong 3

20 năm sau, cả hai đứa bé đếu đã trưởng thành , Bành gia đã bắt đứa bé mà Tú Lan nuôi về nuôi và đặt tên là Gia Vinh, từ nhỏ đã được che dấu về xuất thân của mình .Còn đứa trẻ mà được Hứa gia nuôi được đặt tên là Hoài Văn , không bao lâu Hứa gia bị thất thế cả hai vợ chồng đều qua đời, Hoài Văn được người cậu của mình tên là Thiên Lai nuôi dưỡng, vì gia cảnh khó khăn nên Hoài Văn đành phải tự lực cánh sinh, dựa vào sứ lực của mình để kiếm sống.

Hoài Văn và Thanh Liên lớn lên từ nhỏ cùng với nhau, tình cảm cũng trở nên sâu đậm nhưng cha của Thanh Liên vì sợ Hoài Văn không có tiền đồ nên không tán thành hôn sự của hai người , nhưng họ vẫn bí mật qua lại với nhau.

cuu chi tan nuong 1

Gia Vinh từ nhỏ đã phải chịu sự bảo bọc của cha mẹ, đã có hôn ước với Lý Hương – là tiểu thư con nhà giàu có môn đăng hộ đối với nhà họ Bành , Mỹ Mãn thấy Gia Vinh nay đã 20 tuổi nên có ý quyết định việc hôn sự cho Gia Vinh , nhưng ko ngờ Gia Vinh lại phản đối kịch liệt , thì ra trong 1 lần tìnhcờ anh đã gặp Thanh Liên và đã bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp của cô , nên nhất định thoái hôn với tiểu thư Lý Hương…, chuyển sang muốn lấy Thanh Liên làm vợ .

Mỹ Mãn không thuyết phục được Gia Vinh, đành phải đáp ứngyêu cầu của con , và đã đích thân sang nhà Thanh Liên hỏi vợ cho con, Thanh Liên không kịp trở tay liền cầu xin cha của mình nhưng ông đã lấy cái chết đe dọa Thanh Liên khiến cho Thanh Liên đành phải ngồi kiệu hoa về nhà chồng mà trong lòng vô cùng đau khổ .

cuu chi tan nuong 4

Khi Hoài Văn biết được chuyện này , vội vàng đến nhà Thanh Liên ngăn chặn vụ việc nhưng đã quá muộn , Thanh Liên đã ngồi lên kiệu hoa về nhà Gia Vinh. Từ đó nảy sinh biết bao nhiêu ân oán hận thù …