Cuộc đối đầu ngoạn mục

(THTG) Cuộc đối đầu ngoạn mục (The good fight) là bộ phim đề tài võ thuật  kể về hành trình xây dựng lại võ đường, khôi phục võ thuật truyền thống của một nhóm võ sư trẻ tuổi.

doi dau ngoan muc 1

Phim có nhiều cảnh quay đấu võ nghẹt thở.

Phim bắt đầu từ câu chuyện Nhan Đông Sơn – võ sư nổi tiếng với nhiều giải thưởng lớn và cũng là người có uy tín trong giới võ thuật. Năm đó, Nhan Đông Sơn kỳ vọng vào con trai Nhan Dật Phong sẽ chiến thắng trong cuộc thi Võ Thuật thiếu niên quốc tế, nhưng đang thi đấu giữa chừng thì Dật Phong đột tử.

12 năm sau, tuyển thủ đối đầu với Dật Phong năm xưa lại khiêu chiến Sơn Đông, khiến ông nhớ đến hình ảnh của Dật Phong, chấp nhận thách đấu nhưng lại thất bại thảm hại. Trận đấu khiến con gái của Sơn Đông là Dật Thần và các em đồng môn Chính Tân và Thư Nhã quyết tâm tạo dựng lại võ đường huy hoàng của ngày xưa.

Trên hành trình tìm lại thanh danh cho võ đường Sơn Đông, các võ sư trẻ đã vô tình tìm được cuốn nhật ký của Dật Phong lúc còn sống và phát hiện nguyên nhân cái chết năm đó

doi dau ngoan muc

Bộ phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao Singapore như Trần Thiên Văn, Ngô Kính Uy…, đặc biệt là Lâm Tuệ Linh (Rebecca Lim) – một trong 10 nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất tại quốc đảo sư tử từ năm 2012 – 2019. Tham gia Cuộc đối đầu ngoạn mục, Lâm Tuệ Linh đã nỗ lực rèn luyện thể lực lẫn võ thuật để có thể diễn tròn vai nhân vật Dật Thần, con gái võ sư nổi tiếng.

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim Cuộc đối đầu ngoạn mục  phát sóng vào lúc 8 giờ 35 phút trên THTG. bắt đầu từ 16/2/2023.

MT