Cử tri huyện Cái Bè kiến nghị nhiều vấn đề xoay quanh việc đăng ký quyền sử dụng đất

(THTG) Ngày 7-11, ông Trần Thanh Nguyên – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang và Tổ đại biểu HĐND huyện Cái Bè đã tiếp xúc cử tri xã Thiện Trí, huyện Cái Bè.

vlcsnap-2023-11-08-09h12m20s132.png

vlcsnap-2023-11-08-09h12m34s216.png

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri huyện Cái Bè của đoàn đại biểu HĐNĐ. Ảnh: Việt Bình

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại diện đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 10, nội dung dự kiến của Kỳ họp thứ 11 tỉnh khóa X, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo dự kiến nội dung Kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XII, nghe trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các lần tiếp xúc trước. Sau khi nghe báo cáo, cử tri xã Thiện Trí bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đạt được. Bên cạnh đó, cử tri cũng có ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề: Về đăng ký quyền sử dụng đất, hỗ trợ giá điện sản xuất nông nghiệp; tăng vốn các dự án đầu tư công, xây dựng hòm thư để tiếp nhận tâm tư nguyện vọng của nhân dân;….

vlcsnap-2023-11-08-09h14m19s876.png

Ông Trần Thanh Nguyên – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang phát biểu tại buổi tiếp xúc. Ảnh: Việt Bình

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo các ngành, huyện có liên quan giải trình thỏa đáng. Những ý kiến, kiến nghị vượt quá thẩm quyền được đại biểu HĐND tỉnh, huyện ghi nhận chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan xem xét giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong các lần tiếp xúc sau.

Yến Vân