Công ty TNHH Thép Minh Trang đồng hành cùng Chương trình “Hạt gạo nghĩa tình”

(THTG) Ngày 09-9, được sự tài trợ và phối hợp của Công ty TNHH Thép Minh Trang, Chương trình “Hạt gạo nghĩa tình” Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang tiếp tục hỗ trợ gạo và tiếp tế thực phẩm, cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Mỹ Tho.

Dai tang qua 2

Dai tang qua

Vận chuyển và trao tặng quà tại Phường 3, Tp. Mỹ Tho…

Cụ thể, chương trình đã trao 35 suất quà cho UBND Phường 3 để trao lại cho người dân, đồng thời trực tiếp trao 80 suất quà cho người dân tại các khu phố vùng xanh, khu vực phong tỏa của Phường 2. Mỗi phần quà gồm: 5kg gạo, trứng gà, mì gói, dầu ăn, nước mắm và rau củ quả các loại.

Đây là 2 phường nằm trong diện phong tỏa đợt 3 theo Kế hoạch của UBND Thành phố Mỹ Tho để thực hiện chiến dịch tầm soát Covid-19 trên diện rộng. Do thời gian phong tỏa kéo dài, nên đời sống người dân gặp khó khăn, vì vậy, việc tiếp tế lương thực, thực phẩm trong lúc này là rất cần thiết đối với người dân, góp phần cùng với chính quyền chăm lo và ổn định cuộc sống của bà con, giúp bà con hưởng ứng tốt công tác phòng chống dịch.

Dai tang qua 1

Dai tang qua 3

… và trao các phần quà cho người dân.

Tổng kinh phí trao quà đợt này là: 15.000.000 đồng , do Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang vận động Công ty TNHH Thép Minh Trang và nhà hảo tâm Nguyễn Minh Hiếu ở xã Đạo Thạnh tài trợ. Hơn 1 tháng qua, Công ty Thép Minh Trang cũng đã tổ chức nhiều hoạt động tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân ở các khu phong tỏa trong và ngoài Thành phố Mỹ Tho.

Tin và ảnh: Hữu Hạnh