Công ty CP Thủy sản Sông Tiền tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

(THTG) Ngày 22-6 Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công ty Cổ phần Thủy sản Sông Tiền và Nghệ sĩ nhân dân Lệ Thủy trao tặng 150 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ gia đình khó khăn chưa mua được thẻ bảo hiểm y tế tại các xã: Mỹ Thành Bắc, Mỹ Thành Nam và Phú Cường huyện Cai Lậy.

Tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã: Mỹ Thành Bắc, Mỹ Thành Nam và Phú Cường huyện Cai Lậy

Đây là lần thứ 3 Công ty Cổ phần thủy sản Sông Tiền và Nghệ sĩ nhân dân Lệ Thủy trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người có mức thu nhập trung bình của tỉnh Tiền Giang. Thông qua hoạt động này, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ em mồi côi tỉnh Tiền Giang cùng với Công ty CP Thủy sản Sông Tiền mong muốn góp phần giúp cho người dân có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc sức khỏe, đề phòng các rủi ro trong cuộc sống, giảm khó khăn khi không may bị ốm đau, bệnh tật. Dịp này đoàn cũng đã trao tặng 94 thùng mì tôm cho những hộ dân được nhận thẻ bảo hiểm đợt này.

Được biết, thông qua công tác vận đội của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ em mồi côi của tỉnh, thời gian qua Công ty CP Thủy sản Sông Tiền đã đóng góp và thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội tại địa phương.

Thùy Trang – Nguyễn Phong