Công Phượng nói gì trong ngày ra mắt CLB TP HCM?

Trong ngày ra mắt CLB TP HCM, Công Phượng đã có cuộc trò chuyện khá lâu với chủ tịch đội bóng Nguyễn Hữu Thắng, đồng thời có nhiều chia sẻ với báo chí.

“Công Phượng cảm thấy rất vui sau khi được về Việt Nam thi đấu. Phượng sẽ cố gắng hết sức để giúp cho đội bóng và cũng mong rằng bản thân sẽ có được thành tích tốt trong màu áo của CLB”, tiền đạo sinh năm 1995 đã mở đầu phần trò chuyện với báo chí như vậy.

Với việc chiêu mộ Công Phượng, CLB TP HCM đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ. Điều này dự báo năm 2020, khán giả sẽ đến sân Thống Nhất rất nhiều để cổ vũ cho các cầu thủ từ lò HAGL đang chơi bóng cho CLB TP HCM.

“Phượng muốn gửi lời cảm ơn đến các CĐV, những người đã yêu mến Phượng. Phượng hứa sẽ nổ lực thi đấu. Hy vọng các CĐV sẽ luôn theo dõi, sát cánh cùng CLB cũng như đến sân cổ vũ CLB TPHCM nhiều hơn trong mùa giải mới. Ở V-Leguae, Phượng đã thi đấu rất nhiều và không còn bỡ ngỡ nữa. Phượng hy vọng rằng trong màu áo mới bản thân sẽ thể hiện được hết khả năng của mình và đóng góp một phần nhỏ sức lực của mình cho đội bóng”, Công Phượng chia sẻ.

Công Phượng nói gì trong ngày ra mắt CLB TP HCM? - Ảnh 2.Công Phượng và chủ tịch CLB TP HCM Nguyễn Hữu Thắng trong ngày ra mắt đội bóng mới

Ở HAGL, Công Phượng đã có thời gian làm việc với HLV Chung Hae-soung nên ít nhiều, tiền đạo của đội tuyển Việt Nam đã hiểu được tính cách của HLV trưởng CLB TP HCM. “Thầy Chung từng làm việc cùng tôi ở CLB HAGL nên Phượng nghĩ rằng đây là cơ hội tốt để có thể hòa nhập tốt hơn và mang về những thành công cho đội bóng”, Công Phượng khép lại phần chia sẻ.

Nguồn NLĐ