Công đoàn Viên chức Tiền Giang chăm lo tốt quyền lợi cho người lao động

(THTG) Ngày 25-6, Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào cán bộ, công chức, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2024.

Trong 6 tháng đầu năm 2024, dưới sự quan tâm lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ của lãnh đạo cơ quan, đơn vị, phong trào CBCCVCLĐ trong khối không ngừng được củng cố và phát triển. Công tác tuyên truyền được các Công đoàn cơ sở quan tâm; đẩy mạnh tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, CBCCVCLĐ; đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua đặc thù điển hình của khối.

Trong dịp Tết Nguyên đán năm 2024, CĐVC tỉnh tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết”, trao 19 phần quà tết và 100 phần quà cho CBCCVCLĐ trong khối có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp với lãnh đạo 6 đơn vị có đông đoàn viên trong khối trao 100 phần quà tết cho công đoàn viên.  Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024, CĐVC tỉnh tổ chức trao 23 phần quà tết cho CBCCVCLĐ trong khối có hoàn cảnh khó khăn. Trong 6 tháng đầu năm, CĐVC tỉnh đã ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên với Trung tâm Nuôi trồng Nghiên cứu chế biến dược liệu Cục Hậu cần Quân khu 9 và Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Tiền Giang…

Dịp này, Công đoàn Viên chức tỉnh trao bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 1 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2023. Ngoài ra CĐVC tỉnh tặnggiấy khen cho các đơn vị có thành tích tốt trong các hoạt động phong trào thi đua cấp Cụm 6 tháng đầu năm 2024 và tham gia các hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân, Tháng An toàn vệ sinh lao động” năm 2024.

Công Luận