Cơ hội du học miễn phí một năm tại Australia

       Chính phủ Australia chính thức phát động cuộc thi “Win Your Future Unlimited” vào ngày 1-10. Đây là cuộc thi thiết kế bưu thiếp trực tuyến. Cùng với việc tạo bưu thiếp, người tham gia sẽ viết ngắn gọn về khát vọng tương lai của mình và giáo dục Australia có thể giúp họ hiện thực hóa giấc mơ này.

 

(Ảnh: Atlantic)

Cuộc thi kéo dài đến ngày 18-11-2013.

Ngài Hugh Borrowman, Đại sứ Australia tại Việt Nam cho biết: “Win a Future Unlimited” đem lại cơ hội cho người may mắn chiến thắng chứng thực nền giáo dục Australia tạo ra triển vọng nghề nghiệp thực sự. Học tập tại Australia mang lại lợi ích trong nghề nghiệp tương lai và thành công của mỗi cá nhân.”

Giải thưởng đặc biệt của cuộc thi là một năm học tập tại Australia bắt đầu vào năm 2014, bao gồm chi phí vé máy bay, học phí, ăn ở, thực tập và các chi phí khác.

Trước khi công bố giải thưởng đặc biệt, bảy thí sinh chiến thắng của bảy tuần sẽ có cơ hội bay đến Australia và tham gia khóa học hai tuần tại các trường của Australia.

Thông tin người chiến thắng giải thưởng đặc biệt sẽ được công bố vào ngày 17-12-2013.

Người tham gia truy cập website www.futureunlimited.com.au và hoàn thành bốn bước để thiết kế một bưu thiếp trực tuyến: (1) đăng tải bức ảnh của người tham gia; (2) chọn chi tiết minh họa được cung cấp sẵn để thiết kế cho bưu thiếp của bạn; (3) viết bài (tối đa 50 từ) trình bày khát vọng tương lai và giáo dục Australia giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực; (4) trả lời các câu hỏi cơ bản và gửi bưu thiếp.

Cuộc thi do Cơ quan Thương mại Chính phủ Australia quản lý với sự hỗ trợ của 21 cơ sở giáo dục và đào tạo Australia.

Nguồn Nhân dân