Chuyện tình Lọ Lem

(THTG) “Chuyện tình Lọ Lem” Là câu chuyện Hoàng tử – Lọ Lem thời hiện đại, không chỉ kể về chuyện tình lãng mạn nhưng đầy trắc trở của hai nhân vật chính mà còn phản ánh sự bất bình đẳng giai cấp trong xã hội Ấn Độ.

Khai thác mô típ Lọ Lem – Hoàng tử quen thuộc, thế nhưng “Chuyện tình Lọ Lem” lại hoàn toàn khác so với các bộ phim trước đó. Phim kể về hành trình đi tìm hạnh phúc đầy gian nan, thử thách của cặp đôi Piya (Adaa Khan) và Kabir (Alan Kapoor).

Nàng là Piya, hoa khôi của trường đại học, vừa xinh đẹp, vừa có thành tích học tập đứng đầu toàn trường. Còn chàng là Kabir, đội trưởng đội bóng đá, từng lập nhiều chiến công trên sân cỏ. Suýt chút nữa hai người đã trở thành một cặp đôi hoàn hảo nếu như xuất thân của họ không quá khác biệt. Kabir là con trai của nhà Sha, một gia tộc bề thế, quyền lực, trong khi mẹ của Piya lại chỉ là một người giúp việc nghèo khó.

Diễn viên Adaa Khan trong vai Piya
Diễn viên Alan Kapoor trong vai Kabir

Sóng gió bắt đầu khi gia đình Piya gặp biến cố, cô phải thay mẹ tới làm giúp việc cho nhà Kabir. Sau nhiều lần tiếp xúc, giữa Kabir và Piya dần có sự thấu hiểu, cảm thông cho hoàn cảnh của nhau, và cuối cùng tình yêu đã nảy nở giữa hai người. Liệu Kabir và Piya có vượt qua được rào cản giai cấp sâu sắc để giành lấy hạnh phúc cho riêng mình?

Piya phải tới làm người giúp việc cho nhà Kabir

Không chỉ là câu chuyện đẹp về tình yêu, “Chuyện tình Lọ Lem” còn là hy vọng của thế hệ trẻ về một xã hội tiến bộ, bình đẳng, về những cuộc hôn nhân dựa trên nền tảng tình yêu chân chính chứ không phải địa vị hay giai cấp. Ngoài ra, phim cũng sẽ mang tới cho khán giả những góc nhìn mới về phong tục tập quán Ấn Độ, về những nét đẹp văn hóa lâu đời chưa được khám phá.

Các tập phim của “Chuyện tình Lọ Lem” sẽ được phát sóng vào lúc 12 giờ 45 phút hàng ngày trên THTG bắt đầu từ ngày 21/9/2021. Kính mời quý vị và các bạn đón xem