Chuyện Nàng Phù Dung

(THTG) Nội dung phim Chuyện Nàng Phù Dung xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô gái Phù Dung cùng anh chàng hành hiệp trượng nghĩa Dạ Hành Hiệp. Phù Dung vốn là một tiểu thư khuê cát, vừa xinh đẹp vừa thông minh nhưng do gia đình bị hãm hại, cô bị ép phải lấy người mình không yêu nên đã nhảy lầu tự tử. May mắn, Phù Dung được Hành Hiệp cứu giúp và là người đã dìu dắt, che chở cho cô trong khoảng thời gian khó khăn nhất. Sau đó, 2 người cùng nhau trả thù cho gia đình Phù Dung và hành tẩu giang hồ giúp đỡ người tốt, trừ gian diệt ác.

chuyen-nang-phu-dung

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những gương mặt quen thuộc như: Vưu Dũng, Vương Vũ, Vương Ất Trúc, Thạch Văn Trung, Từ Hải Kiều, Trịnh Hi,…Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, phim gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem bởi cốt truyện hấp dẫn, diễn biến tâm lý nhân vật sâu sắc, cùng những màn võ thuật đẹp mắt. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình một thước phim tuyệt vời, sẽ là món ăn tinh thần bổ ích với mỗi gia đình.

Bộ phim “Chuyện Nàng Phù Dung” sẽ được phát sóng trên truyền hình Tiền Giang vào lúc 17giờ 30 phút hàng ngày bắt đầu từ 16/11/2020, Kính mời quý khán giả đón xem.