+ UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018 + Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tiền Giang tổ chức hội nghị bàn các giải pháp đảm bảo tỷ lệ cấp nước sinh hoạt nông thôn năm 2018 + Từ ngày 23 đến ngày 25/5, các trường THPT trên địa bàn tỉnh Tiền Giang bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển vào lớp 10 năm học 2018-2019 + Tiền Giang kêu gọi đầu tư mở rộng Khu Bảo tồn sinh thái Đồng Tháp Mười + Sở Công thương tỉnh Tiền Giang làm việc với DNTN xăng dầu Quốc Thái về việc gia hạn Giấy chứng nhận cửa hàng đủ điều kiện bán lẻ xăng dầu đối với Cửa hàng xăng dầu Quốc Thái...

Chương trình hài đặc biệt “Năm con Kê – Cười cho phê”

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, vào hồi 20h ngày 4/2 (tức mồng 8 tết) tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội sẽ diễn ra chương trình hài đặc biệt “Năm con Kê- Cười cho phê”.

Trong chương trình có rất nhiều nghệ sỹ tham gia Táo Quân cũng sẽ  tham gia chương trình này (Ảnh: BTC cung cấp)

Năm con Kê – Cười cho phê gồm các tiểu phẩm được sáng tác quanh chủ đề Tết con gà. Đó là những câu chuyện được phóng tác và hư cấu hài hước từ những đặc điểm vẫn được mặc định về tính cách của loài vật này như vui vẻ, chăm chỉ, tự lực, phóng khoáng, vô tư.

Trong chương trình, dàn nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ với các nghệ sĩ: Chí Trung, Ngọc Huyền, Chí Huy, Ngọc Tuấn, Thanh Sơn, Thu Quỳnh, Ngọc Quỳnh sẽ mang tới những tiểu phẩm hài hước nhưng cũng đầy tính nhân văn bởi chùm tiểu phẩm: Thử thách tình yêu và Nắng chiều.

 Tương tự, Vân Dung- Quang Thắng- Công Lý kết hợp cùng nhau trong tiểu phẩm Đẻ năm con Kê, với phần biên kịch mới về chủ đề sinh quý tử năm Gà…

Cặp nghệ sĩ không bao giờ chịu tách rời nhau là Xuân Bắc – Tự Long sẽ mang tới khán giả những trận cười sảng khoái trong tiểu phẩm chủ đề Cười cho nó phê, tiểu phẩm mới lần đầu công diễn.

Ngoài ra, trong chương trình còn có những khúc ca Xuân rộn ràng tưng bừng do ca sĩ Minh Quân và Mỹ Dung thể hiện.

Với những trận cười ngả nghiêng, sảng khoái bởi sự đổ bộ rầm rộ của dàn Táo Quân và sự dẫn chuyện hóm hỉnh của nhà báo Ngô Bá Lục, Năm con Kê -Cười cho phê còn có màn đặc biệt dành tặng khán giả may mắn gà vàng./.

Nguồn ĐCSVN

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận