Chương trình Đồng hành thanh niên khởi nghiệp năm 2016

(THTG) Ngày 19/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tiền Giang tổ chức chương trình Đồng hành thanh niên Tiền Giang khởi nghiệp. Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang tham dự.

Tham gia chương trình hơn 500 sinh viên, đoàn viên, thanh niên được giới thiệu những nội dung về các vấn đề khởi nghiệp, tinh thần khởi nghiệp, ý tưởng sáng tạo, kỹ năng về khởi nghiệp và kinh doanh, tạo cơ hội cho thanh niên phát huy tinh thần sáng tạo, ý chí tự lập và áp dụng những tri thức của bản thân để tìm cho mình những cơ hội khởi nghiệp.

2

Ảnh: Phi Phụng

 Phát biểu tại chương trình, ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cho biết UBND tỉnh sẽ luôn đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, đồng thời hy vọng các bạn trẻ hãy dám sống với ước mơ, rèn luyện bản lĩnh kiên trì theo đuổi mực tiêu, tìm kiếm cho mình những ý tưởng khởi nghiệp thật tốt, thật khả thi để có thể ứng dụng vào thực tế.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa nhằm cổ vũ, khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên, đoàn viên, thanh niên trong quá trình khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trong tư duy, từng bước định hướng tiếp cận nghề trong tương lai./.

Trọng Hiếu