Chương trình “Chào Xuân Đinh Dậu – Tết Việt 2017” tại Công viên Hồ Tây

Đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của du khách tại Hà Nội, chương trình “Chào xuân Đinh Dậu – Tết Việt 2017” với nhiều tiết mục đặc sắc sẽ được tổ chức nhân dịp Tết Nguyên đán 2017, tại Công viên Hồ Tây, do CTCP Dịch vụ giải trí Hà Nội (HASECO) tổ chức.

Trong khuôn viên ngoài trời, Công viên Hồ Tây sẽ được trang trí công phu, rực rỡ như khoác lên mình chiếc áo mới, mang đậm mầu sắc của Tết cổ truyền hai miền nam, bắc.


Công viên Hồ Tây được trang trí rực rỡ chuẩn bị cho chương trình “Chào Xuân Đinh Dậu – Tết Việt 2017”.

Với chủ đề “Tết Việt 2017”, tại đây được trang trí mô phỏng những đặc trưng của hai miền nam, bắc như “Đêm xuân”, “Cây ước nguyện”, “Vui Tết thôn quê”, “Sắc Xuân miền nam”… Cảnh thanh bình của làng quê ngày Tết miền bắc cũng được tái hiện sinh động, du khách tham dự có được những trải nghiệm thú vị, hình ảnh dòng sông quê êm đềm, giếng nước, vườn rau… tạo nên bức tranh quen thuộc với người dân vùng Bắc Bộ. Tết của miền nam lại là những sắc vàng rực rỡ của hoa mai, là cổng chợ Bến Thành. Xen kẽ giữa cảnh đẹp ngày Tết là những chõng tre của ông đồ ngồi viết thư pháp hay khu vực chợ quê dân dã.

Công viên Hồ Tây được trang trí rực rỡ chuẩn bị cho chương trình “Chào Xuân Đinh Dậu – Tết Việt 2017”.

Trong các ngày mùng 1, 2, 3, 4 Tết Nguyên đán 2017 (từ ngày 28 đến 30-1 Dương lịch) diễn ra chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn, như: múa lân sư rồng, hát văn, hát quan họ, múa dân gian, ảo thuật, âm nhạc đường phố… sẽ mang đến một không gian đậm mầu sắc dân tộc cho ngày Tết cổ truyền “Chào Xuân Đinh Dậu – Tết Việt 2017”.

Trong dịp này, Công viên Hồ Tây giảm giá 30% giá vé trọn gói Công viên Mặt Trời Mới; với mức vé này, du khách tham gia chương trình “Chào Xuân Đinh Dậu – Tết Việt 2017” sẽ được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc, vui chơi và thử sức, khám phá rất nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi.

Nguồn Nhân dân