Chung kết cuộc thi Tài năng trẻ tỉnh Tiền Giang lần thứ II, năm 2020

(THTG) Tối 24-01 (nhằm đêm 30 tháng chạp năm Kỷ Hợi), tại Quảng trường tỉnh Tiền Giang đã diễn ra đêm Chung kết cuộc thi Tài năng trẻ tỉnh Tiền Giang lần thứ II năm 2020.

Tai nang treTai nang tre 3 Tai nang tre 5 Tai nang tre 6

Một số tiết mục trong đêm chung kết. Ảnh: Trọng Hiếu

Đêm chung kết diễn ra với sự tranh tài của 10 thí sinh xuất sắc, được tuyển chọn qua các vòng sơ khảo và bán kết trước đó, ở 2 bảng: Bảng A nhóm thí sinh từ 11 đến 15 tuổi, Bảng B nhóm thí sinh từ 16 đến 20 tuổi, thu hút đông đảo người dân đến xem, cổ vũ cho chương trình.

Kết thúc cuộc thi, ở bảng A thí sinh Thái Đăng đến từ đơn vị huyện Chợ Gạo xuất sắc giành giải nhất với trích đoạn cải lương “Dấu Ấn Giao Thời” và bảng B nhóm Hoa Việt xuất sắc giành giải nhất với tiết mục múa “sắc hoa”.

Tai nang tre 7 Tai nang tre 8 Tai nang tre 9

Ban Tổ chức trao giải cho các tiết mục xuất sắc đêm chung kết cuộc thi “Tài năng trẻ Tiền Giang” lần thứ II. Ảnh: Trong Hiếu

Theo đánh giá của Ban Tổ chức chương trình, các tiết mục tại đêm chung kết được các thí sinh đầu tư, dàn dựng công phu và biểu diễn hết mình, với đa dạng các thể loại khác nhau, đã đem đến cho khán giả những tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn, ý nghĩa trong thời khắc thiêng liêng của năm cũ bước sang năm mới.

Cuộc thi “Tài năng trẻ Tiền Giang” lần thứ II năm 2020 do Tỉnh đoàn Tiền Giang, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh – Truyền hình Tiền Giang phối hợp tổ chức, nhằm góp phần đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh, tạo sân chơi, môi trường lành mạnh để đoàn viên, thanh thiếu nhi tự tin thể hiện khả năng, sở trường của bản thân trên các lĩnh vực, qua đó kịp thời phát hiện những tài năng trẻ,  để có hình thức, phương pháp bồi dưỡng trong thời gian tới.

Minh Toàn