Chúc tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, các đơn vị ở TX Gò Công

(THTG) Ngày 18/01, ông Lê Văn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các đơn vị ở Thị xã Gò Công.

Tại xã Bình Đông, Thị xã Gò Công,đoàn đã thăm và tặng quà cho 25 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Thay mặt đoàn, ông Lê Văn Nghĩa gửi lời chúc Tết đến các gia đình, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

1

Ảnh: Lê Long

Đoàn cũng đã đến thăm 5 mẹ Việt Nam Anh hùng ở xã Bình Đông và Phường 2 Thị xã Gò Công. Ông Lê Văn Nghĩa đã ân cần thăm hỏi và chúc tết các mẹ sống lâu, sống khỏe và gửi tặng mỗi mẹ phần quà 1 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Tại Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng và đại đội huấn luyện Bộ đội Biên phòng, đoàn đã chúc tết cán bộ, chiến sĩ bộ đội Biên phòng có một mùa xuân vui tươi, đầm ấm và hoàn thành tốt hiệm vụ trong những ngày trực Tết. Tại đây, ông Lê Văn Nghĩa cũng đã trao tặng quà và tiền mặt tổng trị giá 14 triệu đồng.

Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện đa khoa khu vực Gò công. Thay mặt đoàn, ông Lê Văn Nghĩa chúc tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện đón một mùa xuân mới, an lành, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân trong dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Thùy Trang