Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang tiếp và làm việc với các nhà đầu tư

(THTG) Chiều 2-10, ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang có buổi làm việc với các nhà đầu tư về các dự án đầu tư và mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh.

  vlcsnap-2019-10-03-15h26m35s113

vlcsnap-2019-10-03-15h26m26s494

vlcsnap-2019-10-03-15h27m12s433

Các nhà đầu tư trình bày dự án tại buổi làm việc với chủ tịch UBND tỉnh. Ảnh: Việt Bình

 Tại buổi làm việc, đại diện  Công ty Cổ phần đầu tư ngành nước DNP, công ty cổ phần đầu tư TNG Holdings Việt Nam, Công ty Cổ phần toàn cầu TMS, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hợp Phát, công ty TNHH MTV Thiên Hộ, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Vận tải Vinh Phát đã báo cáo tiến độ dự án, quy mô các dự án dự kiến đầu tư vào Tiền Giang với nhiều lĩnh vực đầu tư như: nước sinh hoạt, trung tâm thương mại, khu đô thị mới, khu dân cư, chế biến nông sản, giao thông… Theo đó, các nhà đầu tư mong muốn lãnh đạo các sở, ngành và UBND tỉnh Tiền Giang có những góp ý cho dự án, đồng thời hỗ trợ nhà đầu tư về mặt quy trình, thủ tục để các dự án nhanh chóng được triển khai. Cũng tại buổi làm việc, các sở, ngành và địa phương đã báo cáo với UBND tỉnh về tiến độ triển khai các dự án, cũng như những khó khăn, vướng mắc cần tháo gỡ kịp thời.

vlcsnap-2019-10-03-15h25m47s310

Ông Lê Văn Hưởng –  Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Việt Bình

 Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Văn Hưởng –  Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cảm ơn và hoan nghênh các nhà đầu tư đã quan tâm và mong muốn đầu tư vào Tiền Giang. Đối với các dự án triển khai chậm tiến độ, ông   yêu cầu nhà đầu tư, chủ đầu tư nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ. Riêng các dự án mời gọi đầu tư, lãnh đạo các sở, ngành có liên quan phối hợp với nhà đầu tư tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc để dự án nhanh chóng được triển khai trong thời gian tới.

Thùy Trang