Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang thưởng nóng các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ trong dịp Tết

(THTG) Ngày 07/02, ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đến thăm và chúc Tết các đơn vị gồm: Tòa nhân dân tỉnh Tiền Giang, Sở Giao thông Vận tải và Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Tiền Giang và khen thưởng đột xuất cho các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán 2019.

Chu tich UBND tinh4

Ông Lê Văn Hưởng tặng quà Tết cho lãnh đạo Tòa án Nhân dân tỉnh Tiền Giang. Ảnh: Minh Nguyên

Tại tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang, ông Trương Văn Sang – Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang báo cáo với đoàn công tác những hoạt động nổi bật của Toà án nhân dân tỉnh Tiền Giang trong năm qua,  đặc biệt là việc thụ lý các vụ án trên tinh thần công tâm, đúng quy định pháp luật của nhà nước. Thay mặt đoàn công tác, ông Lê Văn Hưởng  đã biểu dương cán bộ của tòa án tỉnh, đồng thời tặng quà và chúc tết các cán bộ của ngành.

Chu tich UBND tinh2

Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Tiền Giang… 

Tại Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tiền Giang và Phòng Cảnh sát giao  thông – Công an tinh Tiền Giang, các đồng chí lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị đã báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh về tình hình giao thông  vận tải trên địa bàn tỉnh trong những ngày qua. Nhìn chung, trong những ngày tết cổ truyền dân tộc, Sở Giao thông Vận tải, Ban An toàn giao  thông tỉnh, Phòng Cảnh sát giao  thông Công an tỉnh Tiền Giang và Thanh tra giao thông tỉnh đã làm tốt nhiệm vụ của mình, các tuyến  đường giao thông không bị ách tắt, đồng thời đảm bảo an toàn giao  thông cho người dân đi lại trong dịp tết.

Chu tich UBND tinh Chu tich UBND tinh1

… và thăm Phòng CSGT – Công an Tiền Giang. Ảnh: Minh Nguyên

Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang biểu  dương tinh thần làm việc của các cơ quan đơn vị, trong đó có các chiến sỹ công an, thanh tra giao thông đã làm tốt công tác điều tiết, kịp thời xử lý các tình huống vi phạm giao thông diễn ra trong thời gian từ đầu năm 2019 đến nay. Để động viên tinh thần cho các cơ quan đơn vị làm nhiệm vụ trong thời điểm tết cổ truyền dân tộc, ông Lê Văn Hưởng đã chúc tết và tặng quà cho các cá nhân và tập thể, trong đó UBND tỉnh Tiền Giang đã thưởng nóng cho 02 đơn vị là Ban An toàn giao thông tỉnh và Phòng Cảnh sát giao thông Công an Tiền  Giang, mỗi đơn vị 10 triệu đồng, vì có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an toàn giao thông, góp phần nâng cao ý thức người tham gia giao thông, tiến tới giảm thiểu giao thông trong những ngày Tết cổ truyền dân tộc.

Công Luận

Tags: