Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang kiểm tra công tác phòng chống bão tại huyện Tân Phú Đông

(THTG) Ngày 25/12, ông Lê Văn Hưởng – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, Trưởng Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai & tìm kiếm cứu nạn tỉnh Tiền Giang đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó bão số 16 tại huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang.

Still1225_00049 Still1225_00048

 Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang kiểm tra việc lắp đặt hệ thống thông tin liên lạc. Ảnh: Bá Thủy

Đoàn đã đến kiểm tra công tác chằng chéo, gia cố các trụ điện, việc chuẩn bị điện dự phòng, việc chặt mé cành cây trên địa bàn huyện. Tại các nơi đến, ông Lê Văn Hưởng – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, Trưởng Ban chi huy phòng chống thiên tai & tìm kiếm cứu nạn tỉnh Tiền Giang yêu cầu các tổ công tác đang làm nhiệm vụ khẩn trương hoàn thành công việc trước khi bị ảnh hưởng của bão.

Đến kiểm tra tại các điểm tránh trú bão của người dân trên địa bàn huyện Tân Phú Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang yêu cầu Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai & Tìm kiếm cứu nạn các địa phương phải túc trực tại các nơi lưu trú của người dân; đồng thời phải đảm bảo các khâu về vệ sinh môi trường, an toàn sức khỏe cho người dân khi đến tránh trú bão.

Chiều ngày 25/12 ông Lê Văn Hưởng – Phó Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang đã đến thăm hỏi sức khỏe người dân tránh bão đang lưu trú tại Chùa Hưng Đức Tự, Thị Trấn Tân Hòa, huyện Gò Công Đông.

Still1225_00059

Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang thăm hỏi sức khỏe bà con tránh bão. Ảnh: Minh Nguyên

Still1225_00058

 … và tặng quà cho cho các hộ dân đang tránh bão. Ảnh: Minh Nguyên

Hiện có gần 200 người đang từ các xã ven biển của huyện Gò Công Đông đang lưu trú tại đây. Sau khi thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt và ăn ở của bà con, Ông Lê Văn Hưởng đã trao tặng mỗi gia đình một phần quà gồm mền và đèn pin.

Minh Toàn