Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang gặp mặt các doanh nghiệp

(THTG) Ngày 15-7, ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã có buổi gặp mặt các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Mỹ Tho.

vlcsnap-2022-07-15-16h59m21s084.png

vlcsnap-2022-07-15-16h58m56s539.png

Quang cảnh buổi gặp mặt của chủ tịch UBND tỉnh với doanh nghiệp. Ảnh: Minh Nguyên

Tại buổi gặp mặt gần 30 doanh nghiệp trên địa bàn TP. Mỹ Tho và huyện Châu Thành đã có nhiều kiến nghị gửi đến lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành liên quan như: chính sách miễn, giảm tiền thuê đất; chính sách về khoanh nợ bảo hiểm xã hội; việc thực hiện hợp đồng mua bán điện năng lượng mặt trời; chính sách hỗ trợ tiền thuê trọ cho người lao động; hướng dẫn xử lý chất thải rắn công nghiệp thông thường; … Các kiến nghị của doanh nghiệp đã được các sở, ngành liên quan giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

vlcsnap-2022-07-15-17h03m09s469.png

Ông Nguyễn Văn Vĩnh –  Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Minh Nguyên

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Vĩnh –  Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành trao đổi cụ thể lại với doanh nghiệp để làm rõ hơn các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp khó khăn, vướng mắc, từ đó nhanh chóng giải quyết. Đồng thời, khẳng định tỉnh Tiền Giang  luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, cố gắng làm những gì tốt nhất cho doanh nghiệp phát triển. UBND tỉnh sẽ gần gũi, thân thiện trên tinh thần hợp tác, trao đổi, chia sẻ. Trong thời gian tới, các doanh nghiệp mạnh dạn phản ánh khó khăn, vướng mắc đến cơ quan nhà nước qua nhiều kênh để các sở, ngành tiếp tục tham mưu giải quyết các khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp;…

Yến Vân