Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang chúc mừng Giáng sinh 2020

(THTG) Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020, ngày 22-12, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang do ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng các tổ chức đạo Công giáo và Tin Lành trên địa bàn tỉnh. Tham dự cùng đoàn có bà Nguyễn Thị Sáng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang.

vlcsnap-2020-12-22-14h14m05s998

vlcsnap-2020-12-22-14h15m10s598

vlcsnap-2020-12-22-14h17m10s194

 Ông Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng các tổ chức đạo Công giáo và Tin Lành trên địa bàn tỉnh. Ảnh: Việt Bình

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Giáng sinh tại Tòa Giám mục Mỹ Tho, Dòng Thánh nữ Phaolô, Ban đại diện Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) tỉnh Tiền Giang và Trung tâm Mục vụ Giáo phận Mỹ Tho. Tại mỗi nơi đến, ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã thông tin về tình hình kinh tế – xã hội, cũng như một số thành tựu nổi bật của tỉnh Tiền Giang trong năm 2020. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Tiền Giang, ông Nguyễn Văn Vĩnh biểu dương và ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng bào Công giáo và Tin Lành trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, nhất là trong phong các hoạt động an sinh xã hội, phòng chống hạn mặn và phòng chống dịch Covid 19. Ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn thời gian tới, các linh mục, mục sư, các vị chức sắc Công giáo và Tin Lành tiếp tục vận động, tuyên truyền toàn thể bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, gắn bó, sống tốt đời – đẹp đạo, đóng góp tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Nhân dịp lễ Giáng sinh sắp đến, ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền  Giang đã tặng hoa, gửi lời chúc mừng Giáng sinh năm 2020 đến toàn thể các vị linh mục, mục sư, các vị chức sắc, tu sĩ và bà con giáo dân trên địa bàn tỉnh đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và chuẩn bị đón một năm mới 2021 với nhiều thành công mới và thắng lợi mới.

Mạnh Cường