Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Vĩnh dự hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú

(THTG) Tối 01-4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Chợ Gạo tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 21 người ứng cử viên đại biểu Hội đồng Nhân dân (HĐND) tỉnh, Đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND thị trấn Chợ Gạo, với sự tham dự của 62 cử tri đại diện khu II thị trấn Chợ Gạo.

vlcsnap-2021-04-02-14h29m05s580

vlcsnap-2021-04-02-14h29m13s179

Quang cảnh hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại huyện Chợ Gạo. Ảnh: Ngọc Duyên

Tại hội nghị, cử tri đã được nghe sơ yếu lý lịch trích ngang của người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh đối với các ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang; lý lịch trích ngang của người ứng cử đại biểu HĐND huyện đối với ông Dương Văn Nguyện – Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân huyện và bà Huỳnh Thị Thu Hạnh – Trưởng Phòng Y tế huyện Chợ Gạo, cùng 18 đại biểu HĐND thị trấn Chợ Gạo.

Các cử tri nhất trí đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND thị trấn Chợ Gạo, đồng thời có ý kiến đánh giá các ứng cử viên đều có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng; có phẩm chất đạo đức, lối sống tốt và đặc biệt là hội tụ đầy đủ điều kiện trở thành Đại biểu dân cử. Cử tri cũng mong muốn với năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm, sau khi được bầu các đại biểu sẽ chuyển tải những nguyện vọng chính đáng của cử tri đến các cơ quan nhà nước.

vlcsnap-2021-04-02-14h29m55s213

Ông Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Ngọc Duyên

Thay mặt những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND, ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cảm ơn và trân trọng những tình cảm của cử tri khu II, thị trấn Chợ Gạo dành cho người ứng cử. Sự tin tưởng của cử tri sẽ là nguồn động viên để người ứng cử đại biểu HĐND tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 100% cử tri khu 2 tham dự hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đã biểu quyết nhất trí giới thiệu 21 người tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp.

Ngọc Duyên