Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng đột xuất cho cán bộ, chiến sĩ làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự

(THTG) Chiều ngày 13/6, ông Lê Văn Hưởng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã đến thăm, chúc mừng và khen thưởng đột xuất cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Tiền Giang và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

Still0614_00005 Still0614_00009

Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho lãnh đạo Công an và Bộ Chỉ huy Quân sự Tiền Giang. Ảnh: Minh Nguyên

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang ghi nhận, chúc mừng và biểu dương tập thể, cán bộ và chiến sĩ Công an tỉnh Tiền Giang và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Tiền Giang trong những ngày qua về công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh: vấn đề an ninh trật tự phải được coi trọng và đặt lên hàng đầu, tạo môi trường thuận lợi, an toàn, ổn định cho thu hút đầu tư và là cơ sở cho sự phát triển bền vững của tỉnh. Bên cạnh đó, ông cũng yêu cầu lực lượng công an Tiền Giang và Bộ Chỉ huy Quân sự Tiền Giang cần tiếp tục phát huy truyền thống, phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng, tăng cường bám sát, nắm bắt tình hình cơ sở, những địa bàn phức tạp để kịp thời phát hiện xử lý nghiêm các hành vi gây ảnh hưởng tới an ninh trật tự trên địa bàn. Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cũng đề nghị cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cảnh báo trong nhân dân, nâng cao tính răng đe đối với các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Dịp này, ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã tặng bằng khen cho 9 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

Hữu Tâm