Chủ tịch UBND tỉnh đối thoại và tuyên dương công nhân viên chức lao động

(THTG) Ngày 30-5, Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị tuyên dương công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ), cán bộ Công đoàn tiêu biểu và gặp gỡ, đối thoại với Chủ tịch UBND tỉnh – năm 2022.

Tuyen duong CNLD 2

Tuyen duong CNLD 1

Quang cảnh hội nghị.

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, trong những năm qua, các cấp Công đoàn tỉnh Tiền Giang và lực lượng công nhân viên chức lao động của tỉnh đã hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua yêu nước do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và UBND tỉnh Tiền Giang phát động. Những phong trào thi đua tiêu biểu như: “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”, “Phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật”, “Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động của tổ chức Công đoàn”… đã được tất cả các đơn vị trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang đăng ký và vận động cán bộ, đoàn viên Công đoàn, CNVCLĐ tích cực thực hiện, đạt được nhiều thành tích quan trọng.

Tuyen duong CNLD 3

Tuyen duong CNLD 4

Gặp gỡ và giao lưu với CNVCLĐ tiêu biểu.

Thông qua các phong trào thi đua, lực lượng công nhân viên chức lao động và cán bộ Công đoàn trong toàn tỉnh đã tích cực hưởng ứng, nhiều cá nhân đã có đề tài sáng kiến, cải tiến kỹ thuật; giải pháp hữu ích, tham mưu tốt cho lãnh đạo cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong công tác quản lý, sản xuất; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn nhiều năm liền và được cấp có thẩm quyền khen thưởng.

Tuyen duong CNLD 11

Ong Vinh 1

Tuyen duong CNLD 13

Chủ tịch UBND tỉnh đối thoại với CNVCLĐ.

Ngoài chương trình tuyên dương, ông Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã gặp gỡ, giao lưu và đối thoại với cán bộ hoạt động công đoàn, công nhân viên chức lao động tỉnh Tiền Giang. Qua đối thoại, những vấn đề  người lao động và cán bộ công đoàn nêu lên tại  hội nghị đã được Chủ tịch  UBND tỉnh Tiền Giang giải đáp đầy đủ, hợp lý.

Tuyen duong CNLD 5

Tuyen duong CNLD 6

Tuyen duong CNLD 7

Tuyên dương và khen thưởng cho các cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua giai đoạn 2019-2022.

Dịp dịp này, UBND tỉnh Tiền Giang và Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang  đã trao tặng Bằng khen cho các cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua giai đoạn 2019-2022.

Tin và ảnh: Công Luận