Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và giám sát công tác tiêm ngừa vắc- xin Covid-19 tại huyện Gò Công Tây

(THTG) Chiều ngày 10-8, ông Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và kiểm tra công tác tiêm ngừa vắc-xin Covid-19 tại Trung tâm y tế huyện Gò Công Tây.

Chu tich kiem tra GCT 3

Chu tich kiem tra GCT 4

Ông Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch UBND tỉnh (thứ 2, bên phải) trao đổi với lãnh đạo huyện Gò công Tây tại buổi kiểm tra. Ảnh: Quốc Nam

Ông Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của lực lượng nhân viên y tế làm công tác phòng chống dịch, hỏi thăm nguyện vọng của nhân dân khi được tiêm vắc-xin ngừa dịch bệnh Covid-19. Ông cũng gửi lời động viên đến đội ngũ, cán bộ, y bác sĩ đang làm nhiệm vụ tiêm ngừa, đồng thời cũng lưu ý việc tiêm ngừa phải đúng quy định, đảm bảo công tác an toàn.

Chu tich kiem tra GCT 1

Chu tich kiem tra GCT

Tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 tại Trung tâm Y tế huyện Gò Công Tây. Ảnh: Quốc Nam

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc triển khai tiêm ngừa vắc- xin tạo miễn dịch cộng đồng là một vấn đề rất quan trọng. Thực hiện đúng theo nội dung tinh thần của Nghị quyết 21 của UBND tỉnh Tiền Giang quy định về công tác tiêm chủng theo các đối tượng được phân bổ, tỉnh Tiền Giang đã và đang tiếp tục phân bổ số lượng vắc-xin để tiêm đại trà cho người dân trong thời gian sớm nhất có thể. Theo thống kê, hiện nay, Gò Công Tây có 4.542 người đã được tiêm ngừa vắc-xin, theo kế hoạch huyện sẽ tiếp nhận nguồn vắc xin và tiêm cho người dân từ nay đến cuối năm đạt tỷ lệ trên 50% dân số được tiêm vắc-xin. Người dân cần bình tĩnh, yên tâm chờ đợi tới lượt tiêm ngừa vắc xin của mình.

Kim Lan