Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang thăm và chúc mừng các cơ quan Báo chí nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(THTG) Ngày 20 tháng 6, ông Lê Văn Hưởng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đến thăm và chúc mừng Đài Phát thanh – Truyền hình Tiền Giang nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

1

1

Ông Lê Văn Hưởng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và tăng quà chúc mừng cán bộ, viên chức của Đài PT-TH Tiền Giang. Ảnh: Minh Trung

Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Lê Văn Hưởng gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, viên chức của Đài, chúc cho Đài Phát thanh – Truyền hình Tiền Giang thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao và ngày một lớn mạnh, đáp ứng được nhu cầu thông tin, giải trí cho người dân. Ông gửi lời chúc đến Ban giám đốc, Ban biên tập và đội ngũ phóng viên, nhà báo của Đài, tâm luôn trong, trí luôn sáng và bút luôn sắc.

Trước đó ông Lê Văn Hưởng – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, viên chức, phóng viên, biên tập viên Hội Nhà báo tỉnh Tiền Giang và Báo Ấp Bắc.

1

Ông Lê Văn Hưởng thăm và chúc mừng Báo Ấp Bắc. Ảnh: Việt Bình

2

Ông Lê Văn Hưởng thăm và chúc mừng Hội Nhà báo. Ảnh: Việt Bình

 Tại đây, ông Lê Văn Hưởng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp của đội ngũ Nhà báo, cán bộ, viên chức trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh nhà. Đồng thời, mong muốn đội ngũ Nhà báo, cán bộ, viên chức Hội Nhà báo tỉnh Tiền Giang và Báo Ấp Bắc sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận, đoàn kết cao trong toàn xã hội, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu, chỉ tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ tỉnh đã đề ra, thể hiện được tiếng nói và nguyện vọng của nhân dân, chăm lo đầu tư về cơ sở vật chất, con người, đáp ứng yêu cầu ngày càng đổi mới đối với báo chí trong giai đoạn hiện nay.

* Ông Trần Kim Trát –  Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy  thăm và chúc mừng  Đài PT-TH Tiền Giang

Chiều 20-6, ông Trần Kim Trát – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thay mặt Thường trực Tỉnh ủy Tiền Giang đến thăm, tặng quà và chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Đài PT-TH Tiền Giang.

6

Ông Trần Kim Trát thăm và tăng quà chúc mừng Đài PT – TH Tiền Giang. Ảnh: Minh Trung

Ông Trần Kim Trát đánh giá cao những kết quả và sự cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức, đội ngũ người làm báo Đài PT-TH Tiền Giang trong thời gian qua, đồng thời mong muốn, tập thể cán bộ viên chức của đài cố gắng làm tốt vai trò tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, địa phương đến nhân dân.

Đại diện Đài PT-TH Tiền Giang, ông Nguyễn Sĩ Hùng – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Đài cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trong thời gian qua. Tập thể cán bộ, viên chức đài PTTH Tiền Giang sẽ không ngừng nâng chất lượng, đổi mới các chương trình, thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền, phục vụ nhu cầu thông tin, giải trí ngày càng cao của nhân dân.

* Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí 

Chiều ngày 20/6, Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh  Tiền Giang và lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đến thăm và chúc mừng Văn phòng đại diện Báo Nhân dân tại Tiền Giang, Thông tấn xã Việt Nam tại Tiền Giang, Đài PT –TH Tiền Giang nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

2

Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc mừng Đài PT – TH Tiền Giang. Ảnh: Minh Trung

Tại các nơi đến thăm, ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ những người làm báo,  ghi nhận và biểu dương những đóng góp của cơ quan thông tấn báo chí trong việc tuyên truyền kịp thời chủ trương của Đảng, thông tin tình hình phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội của tỉnh. Qua đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Tiền Giang  và Đài PT – TH Tiền Giang tiếp tục có những đóng góp hiệu quả hơn nữa, làm tốt chức năng thông tin và quảng bá rộng rãi hình ảnh vùng đất, con người Tiền Giang đến với bạn bè trong và ngoài nước.

…và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc và cán bộ viên chức Đài. Ảnh: Minh Trung

Đại diện các cơ quan báo chí cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Tiền Giang và các ngành thời gian qua luôn tạo điều kiện thuận lợi để các cơ quan báo chí tác nghiệp, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục là kênh thông tin khách quan, chính xác và nhanh chóng, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nắm bắt thông tin và giải trí của nhân dân.

* Nhiều cơ quan, đơn vị thăm và chúc mừng Đài PT-TH Tiền Giang nhân ngày 21/6 

Kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, trong những ngày qua, nhiều cơ quan đơn vị và các doanh nghiệp đã đến thăm, chúc mừng Đài Phát thanh – Truyền hình Tiền Giang.

3

4

5

Nhiều cơ quan đơn vị và các doanh nghiệp đã đến thăm, chúc mừng Đài PT – TH Tiền Giang. Ảnh: Minh Trung

Thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức Đài Phát thanh – Truyền hình Tiền Giang, ông Nguyễn Sĩ Hùng – Giám đốc Đài cám ơn các cơ quan, đơn vị đã đến thăm và gửi hoa chúc mừng, chúc các đơn vị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, ngày một phát triển và không ngừng lớn mạnh. Ông cũng khẳng định Đài PT-TH Tiền Giang sẽ luôn đồng hành cùng các cơ quan đơn vị, đồng thời tăng cường công tác phối hợp để thực hiện tốt việc tuyên truyền, là cầu nối giữa các cơ quan đơn vị với nhân dân.

Nhóm phóng viên thời sự