Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang Võ Văn Bình tiếp xúc cử tri huyện Châu Thành

(THTG) Ngày 8-11, tại xã Tân Hương, ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang cùng Tổ đại biểu HĐND huyện Châu Thành đã có buổi tiếp xúc cử tri 03 xã : Tân Hương, Tân Hội Đông và Tân Lý Đông của huyện Châu Thành.

vlcsnap-2023-11-08-15h52m37s772.png

vlcsnap-2023-11-08-15h52m14s134.png

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri huyện Châu Thành của đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang. Ảnh: Lê Long

Tại buổi tiếp xúc, cử tri 03 xã đã có nhiều ý kiến gửi đến đại biểu HĐND tỉnh và huyện xoay quanh các vấn đề được nhiều người dân quan tâm hiện nay như: vấn đề thu gom rác thải tại một số ấp chưa đảm bảo; vấn đề an toàn giao thông trên địa bàn xã Tân Hương; tăng chất lượng thuốc danh mục BHYT ở các cơ sở khám chữa bệnh ban đầu; quản lý các thông tin trên mạng; đầu tư mở rộng hệ thống trường mầm non, trung học cơ sở…

vlcsnap-2023-11-08-15h53m22s998.png

Ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc. Ảnh: Lê Long

Một số ý kiến, kiến nghị của người dân đã được lãnh đạo xã, huyện trả lời thỏa đáng, đồng thời, ghi nhận những vấn đề cần tiếp tục tập trung giải quyết. Phát biểu tại buổi tiếp xúc, ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo địa phương trong việc phát triển kinh tế xã hội, chăm lo lợi ích nhân dân. Song song đó, ông yêu cầu: lãnh đạo các xã phải xem lại trách nhiệm của mình trong việc nắm tình hình địa bàn nơi mình quản lý để tạo sự hài lòng của nhân dân. Làm sao qua mỗi lần tiếp xúc cử tri thì mỗi cán bộ trách nhiệm hơn, biết lắng nghe dân góp ý để thực hiện tốt hơn trách nhiệm của mình trong thời gian tới.

Yến Vân