- Cảnh giác: Vacxin dịch tả heo Châu Phi đang lưu thông trên thị trường là giả mạo - HTX Hòa Lộc huyện Cái Bè với 139 thành viên từng bước khẳng định thương hiệu và dựng vùng chuyên canh xoài cát Hòa Lộc - loại trái cây đặc sản của địa phương - Em Võ Ngọc Gia Bảo, học sinh lớp 9/1 Trường THCS Xuân Diệu (TP Mỹ Tho) vừa đạt danh hiệu thủ khoa kép (Thủ khoa tỉnh và Thủ khoa Chuyên Hóa- Trường THPT Chuyên Tiền Giang) trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 vừa qua. - Chợ Gạo tập huấn kỹ năng hòa giải, nâng cao kiến thức pháp luật và giải giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng cho 45 đại biểu. - Trường tiểu học Tân Hiệp – huyện Châu Thành có trên 80% học sinh từ 6 đến dưới 12 tuổi được tiêm đủ hai mũi ngừa Covid 19. - Huyện Cai Lậy trồng gần 3.000 cây xanh để tạo vẻ mỹ quan trên các tuyến đường. - Công an huyện Cái Bè triệt phá tụ điểm đá gà tại phần đất anh Nguyễn Văn Giỏi, ấp Mỹ Chánh 5, xã Hậu Mỹ Bắc A bắt 18 đối tượng, thu giữ hơn 73 triệu đồng. - BA.4 và BA.5 là các biến thể SARS-CoV-2 lây lan nhanh nhất, dự kiến sẽ trở thành biến thể thống trị ở Mỹ và châu Âu trong vài tuần tới...

Chiến tích lịch sử của Aerobic Việt Nam

Tham dự Giải vô địch thế giới Aerobic tại Guimaraes (Bồ Đào Nha) cuối tuần qua, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành 1 ngôi vô địch cùng 2 tấm HCĐ.

“Với cú tung ngoạn mục đưa Thúy Vi bay cao khoảng 3 m, Chế Thanh, Hoàng Phong, Việt Anh và Hoài Ân đã đưa Việt Nam đến tấm huy chương vàng lịch sử ở môn Aerobic”. Đây là một đoạn trong bài viết được đăng tải trên trang web của Liên đoàn Thể dục thế giới (FIG) để nói về ngôi vô địch thế giới đầu tiên của Aerobic Việt Nam.

Bài viết này cũng dẫn lời của một thành viên đội tuyển Aerobic Việt Nam: “Chúng tôi chỉ muốn xem mình sẽ làm được gì tại đây. Chúng tôi thật sự ngạc nhiên bởi vì chúng tôi đã không được thi đấu trong gần 3 năm. Cứ như là chúng tôi biến mất vậy, nhưng chúng tôi đã trở lại”.

Chiến tích lịch sử của Aerobic Việt Nam - Ảnh 1.

5 tuyển thủ Việt Nam giành HCV thế giới

Với 20,738 điểm, đội tuyển Việt Nam đã giành HCV nhóm 5 người một cách thuyết phục, bỏ xa hai đối thủ mạnh là Hungary (20,572 điểm) và Ý (20,077 điểm). Trước đó, ở bài thi đôi nam nữ, Hoàng Phong và Thúy Vi đã giành HCĐ với tổng điểm 20,55.

Chiến tích lịch sử của Aerobic Việt Nam - Ảnh 2.

Trên bục nhận huy chương

Một ngày trước, Chế Thanh, Hoàng Phong cùng Thúy Vi giành HCĐ nội dung 3 người với tổng điểm 20,183, chỉ kém bộ ba Bulgaria giành HCB với khoảng cách sít sao 20,188 điểm. Tất cả 5 VĐV giành huy chương cho đội tuyển Việt Nam đều là các vận động viên của TP HCM, những người vừa tỏa sáng tại đấu trường SEA Games 31 trên sân nhà.

Chiến tích lịch sử của Aerobic Việt Nam - Ảnh 3.

Với 1 HCV và 2 HCĐ, đội Việt Nam xếp thứ tư trong tổng số 11 quốc gia có huy chương. Dẫn đầu là Hungary với 3 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ; xếp tiếp theo lần lượt là Hàn Quốc (3, 0, 0) và Ukraine (1, 1, 0).

Nguồn: NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*