10 bãi biển đẹp nhất thế giới

Mời các bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 10 bãi biển đẹp nhất thế giới do National Geographic giới thiệu trong cuốn sách “The 10 Best Of Everything”.

1. Seychelles

top-10-bai-bien-dep-nhat-the-gioi-074 (1)

Các thành phần của quần đảo này ở Ấn Độ Dương là một khu nghỉ mát nổi tiếng và là một trong những bãi biển chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới. Nước biển màu ngọc lam và tương đối nông và bảo vệ từ sóng của đại dương bởi một rạn san hô. Một trong những bãi biển nổi tiếng nhất là bãi biển Anse Source d’Argent trên đảo La Digue.

2. Maldives

top-10-bai-bien-dep-nhat-the-gioi-074 (2)

Quốc đảo này ở Ấn Độ Dương được trải dài trên đường xích đạo về phía tây nam Sri Lanka. Nó bao gồm 1.102 hòn đảo và là một khu du lịch phổ biến cho khách du lịch chỉ tìm cách để thư giãn trên những bãi biển đẹp nhất thế giới, cũng như khách du lịch mạo hiểm tìm cách để bơi hoặc lặn với các loài cá nhiệt đới.

3. Bora Bora, French Polynesia

top-10-bai-bien-dep-nhat-the-gioi-074 (3)

Bora Bora là một hòn đảo ở Polynesia thuộc Pháp, ở Thái Bình Dương. Nó chỉ dài 29 km và ở trung tâm của đảo là tàn dư của hai ngọn núi lửa đã tắt  núi Pahia và Mount Otemanu, điểm cao nhất là 727m. Nó được bao quanh bởi một rạn san hô rào cản và là một điểm đến du lịch quốc tế lớn với những bãi biển biệt lập, khách sạn thân thiện và bầu không khí yên tĩnh.

4. The Hamptons, New York

top-10-bai-bien-dep-nhat-the-gioi-074 (4)

The Hamptons nằm từ Southampton đến hết đảo ở Montauk. Nó có một số trong những bãi biển đẹp nhất ở Long Island. Nó có đường bờ biển hoang sơ, những đụn cát lộng gió và cỏ giáp với Đại Tây Dương.

5. Bãi biển Lanikai, Hawaii

top-10-bai-bien-dep-nhat-the-gioi-074 (5)

Đây là bãi biển nhỏ chỉ dài 0,5 km nhưng đã được liên tục xếp hạng trong số những bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Bờ biển được bảo vệ bởi một rạn san hô gần đó, mà giữ những con sóng tương đối yên tĩnh và nước luôn luôn là màu xanh lá cây. Do vị trí của nó ở phía đông của hòn đảo, Lanikai được công nhận là nơi tuyệt vời để xem ngắm nhìn trăng lên, đặc biệt là trong thời gian trăng tròn.

6. Đảo Nantucket, Massachusetts

top-10-bai-bien-dep-nhat-the-gioi-074 (6)

Một hòn đảo nằm cách 48 km về phía nam Cape Cod, Massachusetts, Hoa Kỳ. Cùng với các đảo nhỏ của Tuckernuck và Muskeget, nó tạo thành các thị trấn Nantucket. Các bãi biển nổi tiếng nhất trên đảo là Surfside cũng như Bãi biển Madaket.

7. Đảo Fraser, Úc

top-10-bai-bien-dep-nhat-the-gioi-074 (7)

Một hòn đảo nằm dọc theo bờ biển phía nam của tiểu bang Queensland, Úc. Chiều dài của nó là khoảng 120 km và chiều rộng của nó là khoảng 24 km. Hòn đảo được coi là hòn đảo cát lớn nhất thế giới và là thiên đường tự nhiên hoang sơ. Có khu rừng với cây 1.000 tuổi nảy mầm từ cát.

8. St. Barts

top-10-bai-bien-dep-nhat-the-gioi-074 (8)

Một hòn đảo trong vùng biển Caribê, chỉ dài 13 km. Nó có 20 bãi biển đẹp với nước trong và cát trắng. Hòn đảo này thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến để thư giãn trên bãi biển và thưởng thức ẩm thực Pháp.

9. Langkawi, Malaysia

top-10-bai-bien-dep-nhat-the-gioi-074 (9)

Một quần đảo gồm 104 hòn đảo ở vùng biển Andaman, nằm cách khoảng 30 km ngoài khơi bờ biển phía tây bắc của lục địa Malaysia. Langkawi là dân cư với khoảng 65.000 người và được biết đến với một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới với màu trắng cát và nước rõ ràng bên cạnh màu xanh của rừng.

10. Kaunaoa Bay, Hawaii

top-10-bai-bien-dep-nhat-the-gioi-074 (10)

Nằm trên bờ biển Kohala của Big Island, Kauna’oa Bay là nơi Hawaii tinh túy. Bãi biển hình lưỡi liềm có rất nhiều cát trắng, cây cọ và nước trong xanh. Ngoài bơi lội và tắm nắng, du khách có thể lặn hoặc đi xe boogie.

Nguồn hinhanhdep.pro