Chiếc vòng ngọc huyết

(THTG) Kịch tính với những màn rượt đuổi và bí ẩn về báu vật của người đã khuất, 40 tập phim “Chiếc vòng ngọc huyết” cuốn người xem vào những toan tính, đánh đổi của các nhân vật chính để đạt đến thành công. 

Trong xóm mả nghèo nàn, có một nhóm bạn trẻ, nhiều người trong số họ không thể nhớ mình sinh ra ở đâu, ba mẹ mình là ai, họ chỉ biết từ rất lâu mình đã gắn bó với khu mả nghèo này, ngày ngày làm đủ nghề để mưu sinh và thầm ôm ấp ước mơ về một tương lai tươi sáng hơn.

chiec vong

59261498123398_101

Một nhóm 6 người thì chỉ có 2 cô gái với 2 tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Linh giản dị, ham học và luôn hiếu thuận với mẹ thì Trang lại mơ tưởng một cuộc sống xa hoa và luôn miệng trách móc vì sao mình lại sinh ra trong nghèo khó, với một người mẹ suốt ngày vùi mặt trong đống ve chai.

Do luôn ôm mộng đổi đời nên khi một người đàn ông xa lạ tìm đến khu mả và giới thiệu mình là nhà sản xuất phim, Trang đã hoàn toàn tin tưởng và bỏ nhà đi theo ông ta để xây dựng sự nghiệp diễn xuất như ước mơ.

hoi-hop-voi-chiec-vong-ngoc-huyet-tren-vtv9

Trailer Chiec vong ngoc huyet.mpg_snapshot_00.28.343

Chỉ trong một thời gian ngắn, với số tiền đầu tư mà ông ta bỏ ra, Trang đã hoàn toàn biến thành một người khác, xinh đẹp và nóng bỏng hơn. Tuy nhiên, địa điểm đầu tiên ông ta đưa Trang đến không phải xưởng phim mà là nơi chuyên đón tiếp các đại gia vốn quen tìm vui từ các cô gái chân dài xinh đẹp.

Từ đó cuộc đời Trang trượt dài trong vũng lầy không ánh sáng. Để giải thoát, cô giết chết kẻ đã giam cầm đời mình và lẩn trốn khắp nơi. Cùng đường, Trang trở về xóm mả, đóng một màn kịch với chính những người bạn đã luôn thương yêu cô với ý đồ lợi dụng lòng tin và tình yêu thương của họ.

Cuộc sống yên bình nơi xóm mả từng bị xáo trộn khi có một người đến thuê nhóm bạn trẻ bốc ngôi mộ cổ, tìm cho ông ta một chiếc vòng ngọc huyết gia truyền.

Tuy nhiên, khi chiếc vòng được tìm thấy thì ông ta đã không quay lại như lời hẹn. Mỗi người trong số họ có lẽ đã quên đi sự kiện đó mà không biết rằng dường như cuộc đời của chính mình đã đổi thay kể từ cái ngày họ tìm thấy chiếc vòng bí ẩn đó.

Kính mời quý khán giả cùng đón xem bộ phim “Những đóa hoa ngọc lan” vào 19 giờ 50 phút hàng ngày trên THTG.

MT