Chỉ tiêu tuyển sinh của trường Đại học Tiền Giang đợt I đạt 75%

(THTG) Theo lãnh đạo trường Đại học Tiền Giang (ĐHTG) cho biết, tính đến hết ngày 22/8, tổng thí sinh đăng  ký xét tuyển là 1.886 hồ sơ. Trong đó,  ngành có thí sinh đăng ký nhiều nhất: đại học giáo dục tiểu học; đại học công nghệ thực phẩm; đại học kế toán, đại học quản trị và cao đẳng giáo dục mầm non.  Theo đó, đợt xét tuyển đầu tiên đại học đạt 79% chỉ tiêu; cao đẳng đạt 71% chỉ tiêu. Như vậy tổng chỉ tiêu tuyển sinh của trường đợt I đạt 75% chỉ tiêu.  Kết quả được thông báo trên trang Web của trường và gửi về thí sinh bắt đầu từ 24/8. Các thí sinh sẽ làm thủ tục nhập học tại trường từ ngày 31/8 đến ngày 5/9.

1

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

           Theo nhận định của trường Đại học Tiền Giang: cách xét tuyển nguyện vọng I trong kỳ tuyển sinh đại học năm nay có cho học sinh chủ động xác định chọn trường và ngành học theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và có nhiều nguyện vọng để có cơ hội trúng tuyển. Tuy nhiên, một số vấn đề kỹ thuật phát sinh không lường trước có gây khó khăn cho học sinh và cả cho trường đại học.

Trường  ĐHTG đã cố gắng thực hiện và kịp thời điều chỉnh khắc phục theo chỉ đạo của Bộ GD nên việc xét tuyển của trường cũng không gặp khó khăn, việc chuyển đổi và rút hồ sơ  của thí sinh cũng giải quyết tốt không ùn tắt. Trường sẽ tiếp tục xét tuyển đợt bổ sung từ ngày 25/8.

Thu Thủy