Chi hội Cấp nước miền Nam đại hội lần thứ XVI nhiệm kỳ 2016 – 2018

(THTG) Ngày 20/10 tại Khách sạn Mê Kông- Mỹ Tho, Chi hội Cấp nước miền Nam tổ chức đại hội lần thứ XVI nhiệm kỳ 2016 – 2018. Đến dự có ông Phạm Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang.

2

Ảnh: Lê Long

Đại hội Chi hội Cấp nước miền Nam được tổ chức định kỳ 2 năm một lần do các Hội viên trong Chi hội luân phiên đăng cai tổ chức. Chi hội Cấp nước Miền Nam là thành viên của Hội Cấp thoát nước Việt Nam với 132 đơn vị hội viên là các đơn vị cấp nước, các nhà cung cấp vật tư, thiết bị, các đơn vị tư vấn, xây lắp, các trung tâm và trường đào tạo. Trong nhiệm kỳ qua, các đơn vị hội viên đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu về sản lượng, doanh thu, giảm tỷ lệ thất thoát nước, nâng cao hiệu qua công tác quản lý cấp nước, nâng cao chất lượng dịch vụ. Các chương trình của Chi hội cũng đã được triển khai một cách rộng khắp và đem lại kết quả rất khả quan. Chi hội cũng tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội như: xây dựng nhà đại đoàn kết, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

Phát biểu tại đại hội, ông Phạm Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động cũng như những đóng góp của Chi hội Cấp nước miền Nam thời gian qua, mong muốn trong thời gian tới Chi hội thể hiện tốt vai trò của mình, là cầu nối giữa doanh nghiệp với các cơ quan chức năng.

Tại đại hội lần này, các đại biểu đã đánh giá kết quả hoạt động cũng như xây dựng, triển khai nhiệm vụ các năm tiếp theo của Chi hội. Đồng thời đây cũng là dịp để các thành viên trong Chi hội Cấp nước miền Nam thảo luận, trao đổi những kinh nghiệm trong điều hành sản xuất, góp phần mang lại những kết quả cao hơn trong công tác chuyên môn. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 27 đồng chí, trong đó ông Đặng Văn Ngọc – Giám đốc công ty Cấp nước tỉnh Sóc Trăng được bầu làm Chủ tịch.

Thùy Trang