Chỉ Dành Cho Em

(THTG) Kiều Khải Đằng và Kiều Tập Minh là hai anh em ruột nhưng tính cách thì hoàn toàn khác nhau. Khải Đằng từ bỏ giấc mơ trở thành nhà vô địch để đi làm thợ sửa ống nước, kiếm tiền sinh hoạt phí cho gia đình. Em trai Tập Minh đã học xong và trở thành một luật sư nổi tiếng sau khi tốt nghiệp. Câu chuyện tình yêu chớm nở khi Khải Đằng gặp và yêu cô công tố viên lạnh lùng và đầy nguyên tắc Tô Lương Vân trong khi Tập Minh lại gặp gỡ và có tình cảm với Từ Bảo Kì – người phụ nữ có khả năng giải đáp cho anh những bí ẩn về phần kí ức đã mất từ tai nạn thảm khốc 10 năm trở về trước.

chi danh cho em 1

chi danh cho em 2

Liệu rằng bằng tình yêu chân thật của hai người phụ nữ này có giúp hai chàng trai vượt qua những biến cố tâm lý trong quá khứ và mở cửa trái tim? Câu trả lời sẽ có trong 50 tập phim cảm động “Chỉ dành cho em” – Câu chuyện của những bạn trẻ đang đi tìm lại chính mình và tìm cách hàn gắn nỗi đau trong quá khứ bằng tình yêu chân thành.

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim “Chỉ dành cho em”  được phát sóng vào lúc 17 giờ 30 trên sóng Truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ 7/8/2021.

MT