Cháy gần khu dân cư thị trấn Mỹ Phước, nhiều người hốt hoảng

(THTG) Vào khoảng 15 giờ ngày  27-5, tại khu đất trống thuộc khu 1, thị trấn Mỹ Phước huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra một vụ cháy lớn, khiến nhiều người hốt hoảng do gần khu dân cư.

Theo những người chứng kiến cho biết, khi thấy khói và lửa phát ra từ khu đất trống (đoạn xí nghiệp May Tân Bình), người dân đã đến dập lửa và báo cho lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên, do trời nắng và gió lớn khiến ngọn lửa lan rộng, cới cột khói bao phủ cả một vùng rộng lớn.

 vlcsnap-2020-05-28-08h59m46s566

vlcsnap-2020-05-28-09h00m04s119

Đám cháy lan nhanh, bao phủ cả một vùng lớn. Ảnh: Thanh Lâm

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an huyện Tân Phước và Công an tỉnh Tiền Giang, đã điều 6 xe chữa cháy chuyên dụng, cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Chua chayChua chay 1 Chua chay 2 Chua chay 3

Lực lượng chữa cháy tích cực chữa cháy và đến 18 giờ cùng ngày, đám cháy đã được khống chế. Ảnh: Trọng Tín

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Lực lượng chức năng vẫn tiếp tục công tác chữa cháy, tránh bùng phát trở lại. Đám cháy không gây thiệt hại về người và thiệt hại về tài sản cũng không đáng kể, nhưng người dân xung quanh vẫn rất lo sợ, do gần khu vực cháy có rất nhiều nhà dân. Hơn nữa, lúc mới bùng phát đám cháy lan rất nhanh về hướng xí nghiệp may Tân Bình và khu dân cư, tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực và kịp thời của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, nên đám cháy được khống chế, nếu không hậu quả sẽ là rất lớn. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được xác minh, làm rõ.

                                                          Thanh Lâm