Câu chuyện tình yêu

Phim Trung Quốc


Nội dung:
“Câu chuyện tình yêu” là bộ phim cổ trang Trung Quốc với những câu chuyện tình lãng mạn nhưng lại hài hước.

Với những câu chuyện tình yêu lãng mạn, cảm động, xen kẽ những tình huống hài hước, sẽ mang lại khoảng thời gian thư giãn cho khán giả cuối mỗi ngày.

Bộ phim “Câu chuyện tình yêu” gồm 26 tập được chia làm 5 phần: Cứu phong trần, Anh chàng bán dầu cô độc có được hoa khôi, Tiểu kỳ sĩ, Lục Mẫu Đan, Sự nhầm lẫn phong tranh. Mỗi phần tái hiện mỗi cung bậc lãng mạn, cảm động của tình yêu: Từ những mối nhân duyên tình cờ gặp gỡ, đến những tháng ngày rung động, nhớ nhung, đến những nỗ lực để được ở cạnh người mình yêu thương, đến những hy sinh cho hạnh phúc của người mình yêu… Theo dõi bộ phim, khán giả sẽ có được những khoảng lặng chiêm nghiệm tình yêu.

Phạm Băng Băng (trái) sẽ góp mặt trong phim

Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng, quen thuộc với khán giả Việt Nam như: Phạm Băng Băng từng tham gia nhiều phim nổi tiếng (Hoàn Châu cách cách, Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên, A Na công chúa…), Trương Tịnh Sơ (Hồng Hà, Đường Sơn đại địa chấn, Toàn thành giới bị…), Nhậm Tuyền (Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên, Điệp Cốc Quần Anh, Thần thoại 2010…). Với dàn diễn viên xinh đẹp, tài năng, “Câu chuyện tình yêu” hứa hẹn cho khán giả xem những thước phim hay, hấp dẫn.

Phim sẽ được khởi chiếu bắt đầu từ ngày 18/02/2013 vào lúc 6 giờ 25 phút trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang từ thứ hai đến thứ bảy trong tuần. Kính mời quý vị khán giả đón xem.