Cáo treo Bà Nà được vinh danh “Hệ thống cáp treo hàng đầu thế giới”

Tại Lễ trao Giải thưởng Du lịch thế giới lần thứ 26 (World Travel Awards – WTA) diễn ra tại Vương quốc Oman, Khu du lịch Sun World Ba Na Hills đã được vinh danh với giải thưởng “Hệ thống cáp treo hàng đầu thế giới”. Đây là lần đầu tiên một hệ thống cáp treo của Việt Nam được xướng tên ở hạng mục giải thưởng này.

 Lần đầu tiên một hệ thống cáp treo của Việt Nam được xướng tên ở hạng mục giải thưởng này

Để được bước lên bục vinh danh của giải thưởng được Wall Street Journal mệnh danh “Oscar của ngành Du lịch thế giới”, Sun World Ba Na Hills đã trải qua những cuộc bình chọn khắt khe của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực du lịch đến từ hơn 140 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Hệ thống cáp treo của khu du lịch cũng xuất sắc vượt lên trên nhiều ứng cử viên sáng giá của giải thưởng này như cáp treo BondinhoPao de Acuca (Brazi), cáp treo Mi Teleferico (La Paz, Bolivia); cáp treo Peak 2 Peak (Canada); cáp treo Skyline Queestown (New Zealand)…

Giải thưởng không chỉ là niềm tự hào của Sun Group và Sun World Ba Na Hills mà còn là vinh dự lớn cho Du lịch Việt Nam, khi chúng ta từng bước đạt được sự ghi nhận của thế giới, khẳng định sức hút không chỉ bởi cảnh quan thiên nhiên mà còn bởi những công trình đẳng cấp, chất lượng, được đầu tư bởi những Tập đoàn tư nhân có tầm.

Trước đó, tại lễ trao “Giải thưởng Du lịch thế giới” (World Travel Awards – WTA) khu vực châu Á – châu Đại Dương năm 2019 diễn ra vào tối ngày 12/10 tại Phú Quốc, Kiên Giang, giải thưởng “Công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam 2019” đã khẳng định một lần nữa vị thế của Khu du lịch Sun World Ba Na Hills cũng như tầm nhìn của chủ đầu tư Sun Group.

Nguồn Quehuongonline