Cao thủ học đường

Phim Hàn Quốc, dài 23 tập

Đạo diễn : Yoo Hyun Ki,

Diễn viên : Kim Soo Ro, Bae Doo Na, Park Ji Yeon, Go Ah Sung, Lee Hyun Wo ,

Thể loại : Phim hài hước. 
                          

Nội dung:

Cao thủ học đường” là câu chuyện xoay quanh 5 học sinh lớp 12 và nhóm thầy cô giáo lớp “đặc biệt” của trường Trung học Byeong Mun. Lớp học này được hình thành bởi luật sư Kang Seok-Ho, người được yêu cầu đến để thanh lý ngôi trường này.


              


Nhưng thay vì thanh lý, Kang Seok-Ho đã nghĩ ra cách để cứu vãn nó. Lớp học có nhiệm vụ là đào tạo được 5 em học sinh trong vòng 3 ngày và nâng cao điểm số của học sinh để những học trò này có thể bước chân vào giảng đườngCheon Ha- truong đại học hàng đầu của Hàn Quốc.


 

Sau những ngày cùng học tập và cùng trải qua những khó khăn trong cuộc sống, cả 5 cô, cậu học trò này đều quyết tâm hơn và nhận ra con đường mình sẽ đi trong tương lai. Họ hiểu được một chân lý là: “không có con đường cùng, chỉ có những người không dám dấn bước mà thôi”. Và đằng sau sự thành công của những bạn trẻ này có sự đóng góp thầm lặng của người thầy Seok Ho- người mệnh danh là Cao thủ học đường.

Phim với nhiều tình tiết hài, vui nhộn và hấp dẫn. Thông điệp mà bộ phim muốn gửi đến cho các bạn trẻ, đó là “ý chíphấn đấu vươn lêntrong cuộc sống”.Cao Thủ Học Đường đang được phát sóng lúc 20h30' từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang. Kính mời quý khán giả đón xem!