Cao Thanh Thảo My đăng quang Ngôi sao tuổi teen 2011

      Trong sự hồi hộp của toàn bộ khán giả, danh hiệu Ngôi sao tuổi teen 2011 đã được xướng lên và người chiến thắng là Cao Thanh Thảo My, nữ sinh Học viện âm nhạc quốc gia.

Với chủ đề “Bệ phóng tài năng showbiz”, cuộc thi Ngôi sao tuổi teen (Miss Teen 2011) nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các bạn gái trẻ tài năng và cá tính.

 

Từ 2.000 hồ sơ đăng ký tham gia ban đầu, 20 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt tại Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh) để cùng nhau tranh tài cũng như tham gia các hoạt động ngoài lề hấp dẫn, bổ ích trước khi chính thức bước vào đêm Chung kết.
 
Màn khởi đầu mang đậm hơi thở biển của 20 thí sinh Miss Teen

 

Trước sự chứng kiến của khán giả có mặt tại sân khấu Cá Heo cũng như Ban giám khảo gồm những gương mặt nổi tiếng như nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương, hoa hậu Ngô Phương Lan, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh hay MC Tuấn Tú, các thí sinh chính thức xuất hiện trong phần mở màn ấn tượng mang đậm hơi thở biển, nhất là khi Vịnh Hạ Long vừa mới lọt top 7 kỳ quan mới của thế giới.

 

Bên cạnh những tiết mục tập thể ăn ý nhịp nhàng trong trang phục color block bắt mắt, 20 cô gái xinh đẹp còn trình diễn cho khán giả những trang phục dạo biển và dạ hội đầy trẻ trung và năng động.

 
5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử.
 

Không chỉ có vậy, các thí sinh Thảo My, Yến My, Kim Cương hay Thúy Vy có dịp phô diễn tài năng hát và vũ đạo chuyên nghiệp không kém những ca sỹ như Hồ Quỳnh Hương, Wanbi Tuấn Anh hay nhóm nhạc 365 có mặt trong chương trình.

 

Từ 20 thí sinh, bầu không khí cuộc thi trở nên hồi hộp hơn khi BGK công bố danh sách 5 gương mặt đi tiếp vào vòng thi ứng xử. Đó là Nguyễn Ánh Thơ (SBD 1033), Cao Thanh Thảo My (60), Lê Minh Thy Thơ (1019), Bùi Thanh Hà (226) và Nguyễn Bích Khanh (1573).
 
Cao Thanh Thảo My đăng quang Ngôi sao tuổi teen 2011.

 

Ở nội dung thể hiện sự thông minh, nhanh trí trước những câu hỏi của BGK về những vấn đề như kinh nghiệm thu được từ VCK Miss Teen, bầu chọn vịnh Hạ Long, vấn đề showbiz…, các thí sinh đã tỏ ra đầy bản lĩnh để trả lời và nhận được những tràng pháo tay tán thưởng từ phía khán giả.

 

Và cuối cùng, giây phút quan trọng nhất của Miss Teen 2011 cũng đã đến khi MC Phan Anh công bố danh hiệu xuất sắc nhất. Bằng tài năng, sự hòa đồng cũng như ngoại hình ưa nhìn, Cao Thanh Thảo My, nữ sinh Học viện Âm nhạc quốc gia, chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất Ngôi sao tuổi Teen 2011.

 

Các giải thưởng được trao trong đêm CK Miss Teen 2011

 

Ngôi sao tuổi Teen 2011: Cao Thanh Thảo My (SBD 60)

 

Ngôi sao Tuần Châu – Hạ Long: Khúc Nguyễn Thúy Vy (SBD 1514)

 

Ngôi sao cộng đồng : Đặng Nhật Yến Nhi (SBD 442)

 

Ngôi sao thân thiện : Nguyễn Thị Ánh Thơ (SBD 1033)

 

Ngôi sao thời trang: Bùi Thanh Hà (SBD 226)

 

Ngôi sao khả ái: Nguyễn Thị Bích Khanh (SBD 1573)

 

Ngôi sao tài năng: Dương Mạc Yến My (SBD 903)

 
Một số hình ảnh trong đêm CK Miss Teen 2011
 


Từ trang phục color block bắt mắt…
 
 
…cho đến những trang phục dạo biển tươi trẻ
 


và trang phục dạ hội thể hiện rõ sự năng động, trẻ trung của các thí sinh.
 
Màn vũ đạo nóng bỏng của 4 cô gái Yến My, Thảo My, Thúy Vy, Kim Cương.
 
Tiết mục hát “Giận anh” của Yến My và vũ đoàn Grammy
 
Và giây phút đăng quang của Cao Thanh Thảo My