Cảnh sát đặc nhiệm

Phim Singapore

Diễn viên: Lý Nam Tinh, Thụy Ân, Bạch Vi Tú…

Nội dung:

Phim “Cảnh sát đặc nhiệm”  xoay quanh cuộc chiến gay go giữa cái ác và cái thiện, ánh sáng công lý và bóng đen tội ác, những mâu thuẫn cơ bản đó tạo ra những tình huống gây cấn, li kì…Phim còn giúp khán giả hiểu rõ hơn về cuộc sống trong quân ngũ.

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho singapore phim cảnh sát đặc nhiệm

Quân đội là một tổ chức rất khắc nghiệt và nguy hiểm, vì vậy thành viên đều phải phục tùng mệnh lệnh, nghe lời chỉ huy và phải có tính phối hợp cao.Ngoài ra họ phải không ngừng rèn luyện, học tập và luôn nâng cao tính chiến đấu, từ đó mới có đủ bản lĩnh để bảo vệ và giữ gìn trật tự xã hội.

Bộ phim ” Cảnh sát đặc nhiệm” với điểm nhấn là nữ đội trưởng đội cảnh sát Thái Tâm Di và nữ đội trưởng đội điều tra tội phạm Huỳnh Chính Tiệp, khi họ luôn là mục tiêu chính của bọn tội phạm. Đối diện với những hiểm nguy không thể kiểm soát, những thủ đoạn tàn độc của bọn tội phạm, những anh hùng thời bình đã phải làm thế nào để bảo vệ bản thân, bảo vệ đồng đội.

Kết quả hình ảnh cho singapore phim cảnh sát đặc nhiệm

Không chỉ hấp dẫn bởi các pha rượt đuổi ngoạn mục cùng những màn đấu súng căng thẳng mà phim còn thu hút khán giả bởi sự góp mặt của dàn diễn viên lừng lẫy trên màn ảnh của đảo quốc Sư tử!

Kính mời quý khán gia đón xem bộ phim trên sóng truyền hình Tiền Giang vào lúc 12h mỗi ngày, bắt đầu từ ngày 05/9/2018!