Cán bộ viên chức trở lại làm việc sau thời gian nghỉ Tết

(THTG) Ngày 30-01, ngày đầu tiên trở lại làm việc sau một tuần nghỉ Tết, tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Tiền Giang, không khí làm việc nghiêm túc, cán bộ viên chức nhiệt tình trong việc tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp.

Tuy lượng người đến làm các thủ tục hành chính không đông so với ngày thường, nhưng tại các quầy tiếp nhận hồ sơ của các sở, ban, ngành đều có nhân viên trực tiếp nhận hồ sơ theo tinh thần nghiêm túc, cởi mở, nhiệt tình, chu đáo, nhanh chóng giải quyết hồ sơ cho người dân và doanh nghiệp.

vlcsnap-2020-01-30-15h11m57s265

vlcsnap-2020-01-30-15h12m06s434

Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Tiền Giang trong ngày đầu tiên làm việc sau kỳ nghỉ Tết. Ảnh: Bùi Phong

Theo quan sát của chúng tôi, trong ngày làm việc đầu năm, người dân và doanh nghiệp tập trung chủ yếu tại quầy tiếp nhận và giải quyết hồ sơ của các sở liên quan đến lĩnh vực Giao thông – Vận tải, Tư pháp và Công an.

Không khí làm việc nghiêm túc, trách nhiệm tại Trung tâm hành chính công tỉnh Tiền Giang, cũng như tại các bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND nhân các xã, phường trên địa bàn tỉnh Tiền Giang trong những ngày đầu năm 2020, đã thể hiện rõ sự quyết tâm cải cách hành chính của tỉnh Tiền Giang, đồng thời cũng là tín hiệu lạc quan cho các hoạt động cải cách hành chính trong năm 2020.

Trọng Hiếu