Cán bộ viên chức tỉnh Tiền Giang trở lại làm việc sau thời gian nghỉ Tết

(THTG) Sau kỳ nghỉ Tết, ngày 17-2, toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đã trở lại làm việc trong ngày đầu năm mới Tân Sửu 2021.

Tại Trung tâm phục vụ Hành chính công tỉnh Tiền Giang số lượng tổ chức, công dân đến liên hệ làm các thủ tục hành chính có giảm, tuy nhiên không vì thế, cán bộ, công chức nơi đây lơ là công việc. Phần lớn trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới, công dân đến liên hệ để làm lại giấy chứng minh nhân dân, thủ tục xuất nhập khẩu, các dịch vụ chuyển phát qua bưu điện. Tất cả hồ sơ đều được cán bộ, công chức tại các quầy thuộc các sở, ngành tỉnh tiếp nhận thực hiện nhanh chóng, tạo sự hài lòng cho người dân đến giao dịch

vlcsnap-2021-02-17-16h32m27s425

vlcsnap-2021-02-17-16h32m49s599

Không khí ngày làm việc đầu năm tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Tiền Giang. Ảnh: Lê Long

Theo lãnh đạo Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Tiền Giang, để chuẩn bị cho ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, ngay trong buổi làm việc đầu tiên của năm mới, toàn thể cán bộ, công chức đã có mặt đầy đủ, đúng giờ làm việc với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, tiếp đón, hướng dẫn tận tình, kịp thời các tổ chức, cá nhân đến giải quyết thủ tục hành chính với phương châm “Tận tâm, chuyên nghiệp, đúng pháp luật” tiếp tục đổi mới trong hoạt động, thực thi công vụ trong năm 2021.

vlcsnap-2021-02-17-16h35m07s160

vlcsnap-2021-02-17-16h35m43s241

…và Tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND Phường 4, Tp. Mỹ Tho. Ảnh: Lê Long

Tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND Phường 4, Tp. Mỹ Tho, tất cả lãnh đạo, cán bộ công chức đã trở lại làm việc như ngày thường. Mặc dù người dân tới làm thủ tục hành chính có giảm, nhưng cán bộ công tác tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả vẫn đảm bảo làm việc đúng giờ quy định, tạo sự hài lòng nơi người dân. Điều đáng mừng là người dân đã nâng cao nhận thức trong việc chủ động phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới hiện nay

Không khí làm việc nghiêm túc, trách nhiệm tại Trung tâm hành chính công tỉnh Tiền Giang, UBND Phường 4, Tp.Mỹ Tho cũng như tại các bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND nhân các xã, phường trên địa bàn tỉnh Tiền Giang trong những ngày đầu năm 2021 đã thể hiện rõ sự quyết tâm cải cách hành chính của tỉnh Tiền Giang, là tín hiệu lạc quan cho các hoạt động cải cách hành chính trong năm 2021.

Trọng Hiếu