Cán bộ công chức trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

(THTG) Nhằm tập trung giải quyết yêu cầu của tổ chức, công dân về thủ tục hành chính ngay từ ngày đầu trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2018, đó là không khí chung tại nhiều bộ phận tiếp nhận và trả kết quả trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Lam viec dau nam 1

Cán bộ làm việc đúng giờ quy định trong ngày đầu năm mới, tạo sự hài lòng với người dân. Ảnh: Anh Tuấn

Tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBNd Phường 1, Tp. Mỹ Tho, tất cả lãnh đạo, cán bộ công chức đã trở lại làm việc như ngày thường. Mặc dù người dân tới làm thủ tục hành chính có giảm, nhưng cán bộ công tác tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả vẫn làm việc đúng giờ quy định, tạo sự hài lòng nơi người dân.

Từ nhiều năm nay, sau nghỉ Tết Cổ truyền của dân tộc, lãnh đạo địa phương đều quán triệt tinh thần làm việc của cán bộ công chức hết sức nghiêm túc. Tại UBND Phường 10, Tp. Mỹ Tho không khí làm việc diễn ra nghiêm túc. Trong buổi sáng Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND Phường đã tiếp nhận và trả kết quả cho khoảng 20 hồ sơ của người dân.

Lam viec dau nam 4

Người dân đến làm thủ tục tại Văn phòng Đăng ký đất đai Tp. Mỹ Tho. Ảnh: Anh Tuấn

Đối với Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Tp. Mỹ Tho ngay trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới, 40 cán bộ công chức, viên chức của đơn vị đã trở lại làm việc bình thường. Sau khi họp mặt, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức Chi nhánh Văn phòng đã bắt tay ngay vào công việc với khí thế sôi nổi. Đối với bộ phận giao dịch một cửa tại trụ sở đơn vị, cán bộ phụ trách các mảng công việc khác nhau thường trực theo giờ quy định để tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính cho công dân, phục vụ nhân dân ngay trong ngày đầu làm việc của năm mới.

Trọng Hiếu