Cái giá của sự tham vọng

(THTG)  Khi lòng hận thù che mờ đi lý trí khiến con người bất chấp tình thân, thậm chí hy sinh cả tình yêu và nhân tính để trả thù bằng mọi cách, liệu họ có được thanh thản và hạnh phúc? Đó là thông điệp của bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Cái giá của tham vọng”, sẽ được phát sóng vào lúc 12 giờ 45 phút hàng ngày trên kênh Truyền hình Tiền Giang bắt đầu từ 19/01/2020.

“Cái giá của tham vọng” là hành trình trả thù của Kang Pil Joo, Trưởng ban pháp chế của Tập đoàn Jang. Vốn lớn lên trong trại trẻ mồ côi, Kang Pil Joo từng bước nỗ lực, trưởng thành, được mọi người trong công ty kính nể bởi sự thông minh, quyết đoán và nhạy bén trong công việc. Người yêu của Kang Pil Joo là Na Mo Hyun, một nhà môi trường học, đồng thời là giáo viên môn khoa học tại một trường trung học. Luôn mơ về một tình yêu định mệnh, Na Mo Hyun từng là ân nhân cứu mạng Kang Pil Joo lúc anh còn nhỏ. Thế nhưng, vì mục đích trả thù, Kang Pil Joo đã lợi dụng Na Mo Hyun để giúp Jang Boo Cheon giành được quyền thừa kế Tập đoàn Jang mà bỏ qua tình cảm của hai người.

CAI-GAI-CUA-SU-THAM-VONG

Poster ấn tượng của phim “Cái giá của tham vọng”

Trong khi đó, tuy là người thừa kế sáng giá nhất của Tập đoàn Jang, nhưng Jang Boo Cheon lại là người không có tài năng, không có lập trường và thường xuyên bị Kang Pil Joo điều khiển. Vì muốn được thừa kế, Jang Boo Cheon bất chấp việc đã có người yêu, thậm chí còn có con riêng với người tình mà kết hôn với Mo Hyun. Trớ trêu thay, Jang Boo Cheon lại không phải máu mủ của gia tộc họ Jang, mà thực chất, lại chính là con trai của quản gia trong gia đình họ Jang.

caigiacuathamvong4-logo

Jang Hyul và Park Se Young tái ngộ trong “Cái giá của tham vọng”

Những mối quan hệ chồng chéo, cùng những âm mưu thủ đoạn nhằm thâu tóm Tập đoàn Jang khiến “Cái giá của tham vọng” được đánh giá là một trong những bộ phim đáng xem của truyền hình Hàn Quốc. Khi lòng tham của con người lấn át lý trí, tình thân và nhân tính, thì họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì, ngay cả khi phải lợi dụng và biến người khác thành công cụ để đat được mục đích của bản thân.

caigiacuathamvong5-logo

Dàn diễn viên chính trong phim “Cái giá của tham vọng”

Góp phần vào thành công của “Cái giá của tham vọng” phải kể tới cặp đôi Jang Hyuk và Park Se Young từng dành nhiều tình cảm của khán giả trong bộ phim y khoa “Tâm hồn cao đẹp”. Vốn được mệnh danh là “quái vật” diễn xuất”, Jang Hyuk tiếp tục ghi điểm trong lòng khán giả khi vào vai Kang Pil Joo – một người đàn ông mang đầy lòng hận thù và tham vọng. Theo những chia sẻ của đạo diễn Kim Hee Woo, việc tìm được một diễn viên thực lực như Jang Hyuk không phải là điều dễ dàng. Bởi mỗi lần diễn xuất, anh đều có sự nhập tâm đáng nể.

Đóng cặp cùng Jang Hyuk là Park Se Young, một ngôi sao được đánh giá là làm việc chăm chỉ và nghiêm túc. Sau khi bộ phim đóng máy, đoàn làm phim dành nhiều lời khen ngợi cho Park Se Young bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp cũng như lối diễn mộc mạc, chân thực của cô trng vai Na Mo Hyun.

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Cái giá của tham vọng” sẽ được phát sóng vào lúc 12 giờ 45 phút hàng ngày trên kênh Truyền hình Tiền Giang bắt đầu từ 19/01/2020.

Minh Trung