Trao Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

(THTG) Nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), trong những ngày qua, các địa phương trong tỉnh Tiền Giang đã tổ chức lễ trao tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 19/5.

+ Tại xã Long Khánh – Thị xã Cai Lậy, bà Châu Thị Mỹ Phương – Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thị ủy Cai Lậy trao tặng và truy tặng 28 Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, trong đó đảng viên Lê Văn Thắng vinh dự nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Theo Thị uỷ TX. Cai Lậy, trong đợt 19/5/2017, Thị xã Cai Lậy có 235 đảng viên được trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 6 Huy hiệu 55 năm, 7 Huy hiệu 50 năm, 193 Huy hiệu 45 năm, 5 Huy hiệu 40 năm và 24 Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

hhd1

Bà Châu Thị Mỹ Phương trao tặng đảng viên Lê Văn Thắng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Ảnh: Phương Tuyền                                            

+ Tại xã An Hữu, huyện Cái Bè, đồng chí Phạm Minh Trí – Bí thư Huyện ủy đã trao tặng và truy tặng 9 Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, trong đó Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trao cho đồng chí Nguyễn Hữu Khối; 3 Huy hiệu 45 năm trao cho các đồng chí Phạm Văn Năm, Lê Hữu Tình, Cao Văn Liếp. Trong đợt này, huyện Cái Bè có 207 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 13 Huy hiệu 70, 60, 55 và 50 năm, còn lại là Huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

                                                                 hhd2

Các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng tại Cái Bè. Ảnh:Chiêu Nam

+ Tại Phường 7, Tp. Mỹ Tho, ông Đặng Thanh Liêm – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thành ủy Tp. Mỹ Tho đến trực tiếp gia đình để trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên cao niên Hồ Đắc Liêm. Đảng viên Hồ Đắc Liêm sinh năm 1929, quê quán xã Long Trung, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

hhd3

Đảng viên cao niên Hồ Đắc Liêm được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Ảnh: Cẩm Linh  – Thanh Liêm

+ Tại huyện Tân Phước, ông Nguyễn Bình Xuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và bà Trần Thị Thanh Tuyết – Trưởng ban tổ chức  Huyện ủy đã trao Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên đang sinh hoạt Đảng tại xã Tân Hòa Đông và Thạnh Mỹ, trong đó Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Lê Thị Mền, sinh năm 1950, là đảng viên chi bộ ấp Tân Thuận, xã Tân Hòa Đông và Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Võ Văn Linh, sinh năm 1945, đảng viên chi bộ ấp Mỹ Thuận, xã Thạnh Mỹ.

hhd4

Ảnh: Nguyễn Dách

+ Tại Thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây, Đảng bộ Thị trấn Vĩnh Bình đã trao Huy hiệu Đảng cho 13 đồng chí, trong đó đồng chí Lê Thị Anh vinh dự nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 10 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

hhd5

Các đảng viên nhận huy hiệu Đảng tại Vĩnh Bình – Gò Công Tây. Ảnh: Kim  Lan

   Các đồng chí Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm ngày sinh của Bác đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự được đón nhận Huy hiệu Đảng cao quý và hứa cố gắng tiếp tục phát huy truyền thống của người Đảng viên, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Nhóm phóng viên thời sự

Các bài viết cùng chuyên mục