Bước nhảy hoàn vũ 2013: Lan Phương dẫn đầu với 29 điểm

Đêm 23-3, chương trình Bước nhảy hoàn vũ lần 4 chính thức được khai mạc tại nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
       

Trong đêm khai mạc, 10 cặp đôi tham gia phần thi với các điệu nhảy tự chọn thể hiện khác nhau, và có thể thấy rõ sự đầu tư của các cặp đôi với sự đồng đều ở các cặp.

Ca sĩ Bảo Anh dù bị một chấn thương nhẹ ở chân trước khi bước vào đêm thi nhưng đã thể hiện rất tốt phần thi của mình. Trong khi đó Hòa Hiệp gây bất ngờ với phần nhảy hip-hop sáng tạo khi xuất hiện từ sau quả trứng, Trương Thế Vinh xuất hiện trong hình dạng của chàng Tarzan.

Ca sĩ Yến Trang dịu dàng trong tà áo dài trắng. Khá bất ngờ với ba vị giám khảo là ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa với phong cách lựa chọn phù hợp với khuôn mặt, tạo hình thú vị và động tác đẹp mắt.

Người mẫu Ngọc Tình với sở trường võ thuật và thân hình rắn chắc đã phần nào gây khó khăn cho mình trong những bước di chuyển đòi hỏi sự mềm mại của cơ thể và cánh tay.

Vượt lên trên các cặp còn lại, cặp đôi diễn viên Lan Phương – Valeri Bozhidarov Ivanov tạm dẫn đầu với 29 điểm từ ba vị giám khảo. Xếp vị trí thứ hai là cặp của ca sĩ Yến Trang – Tihomir Romanov Gavrilov với 26 điểm.

Giám khảo cuộc thi năm nay là đạo diễn Lê Hoàng, biên đạo múa Trần Ly Ly và kiện tướng dance sport Khánh Thi.