Bước ngoặt định mệnh

Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Jae Bum

Diễn viên: Chae Jung Ahn, Kim Myung Min, Kim Sang joong, Park Min Young…

Nội dung:

Kim Seok Joo làm việc tại công ty luật Cha Young Woo, không chỉ là luật sư giỏi nhất, anh còn được biết đến với tên gọi “chuyên gia đảo ngược tình thế” khi luôn có thể xoay chiều một vụ kiện tưởng chừng đã hết hy vọng, mang đến những chiến thắng tuyệt đối cho gia chủ anh nhận bào chữa. Với tài hùng biện và khả năng thuyết phục, Seok Joo nhanh chóng thành công trong sự nghiệp dù tuổi nghề rất trẻ. Không những thế, anh được sắp đặt để trở thành vị hôn phu của Yoon Jeong Seon – cháu gái một nhà tài phiệt giàu có. May mắn được số phận sắp đặt cuộc sống hoàn hảo, Kim Seok Joo dần trở nên cao ngạo khi trong tay đang sở hữu “cán cân công lý”, có quyền định đoạt mọi thứ.

Kết quả hình ảnh cho phim bước ngoặt định mệnh

Thế nhưng, biến cố bất ngờ xảy ra đã khiến Kim Seok Joo thay đổi hoàn toàn trong lối suy nghĩ và cách hành xử. Vụ tai nạn giao thông đã làm anh từ một con người khỏe mạnh bỗng mất toàn bộ trí nhớ, ngoại trừ những kiến thức pháp luật. Bối rối trước sự thay đổi đột ngột, anh hoang mang trước những con người và cuộc sống quanh mình, sao chỉ toàn lọc lừa, dối trá… Không chịu đựng được các sai trái ngày một “chướng mắt” tại nơi làm việc, Seok Joo bắt đầu chống lại giám đốc điều hành Cha Young Woo. Lúc này, Ji Joon – thực tập sinh tại công ty, vô tình trở thành cứu cánh cho anh trong những lúc bất mãn, tuyệt vọng.

Kết quả hình ảnh cho phim bước ngoặt định mệnh

Kết quả hình ảnh cho phim bước ngoặt định mệnh

Đặt niềm tin vào Ji Joon, anh dần có tình cảm với cô lúc nào không hay và chẳng còn bận tâm đến Yoon Jeong Seon – người phụ nữ từng đính ước với mình. Thế nhưng, Ji Joon đang có người yêu – Jeon Ji Won, cũng là một luật sư làm cùng công ty. Những rắc rối tiếp tục nảy sinh khi Seok Joo lôi kéo thành công Ji Joon về làm việc tại văn phòng mới lập của mình, khiến anh không chỉ phải “chạm trán” với Ji Won trên những phiên tòa căng thẳng mà còn phải đối mặt nhau trong “cuộc chiến tình ái” đầy thách thức nhằm chinh phục trái tim Ji Joon.

Kết quả hình ảnh cho phim bước ngoặt định mệnh

Giữa những tranh đấu không ngừng bủa vây, Seok Joo vẫn không quên nỗ lực bằng mọi cách để tìm lại ký ức của mình. Nhưng, đồng thời, trong anh cũng lớn dần một nỗi hoài nghi: Liệu anh có sẵn sàng chấp nhận đánh đổi hiện tại để trở về làm một Seok Joo hoàn toàn khác của quá khứ?

Hãy đón xem bộ phim vào lúc 8h30′ các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 09/01/2018!